Nghe nhạc trực tuyến chất lượng với Streamer Metronome DSS 2

Được biết đến là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh cao cấp hàng đầu thế giới, Metronome Technologie rất được nhiều audiophile tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu thiết lập hệ thống âm thanh. Không chỉ có những lựa chọn cao cấp, đắt tiền, mà hãng audio này cũng cung cấp cho người dùng những thiết bị có mức giá phải chăng hơn, dễ tiếp cận như dòng Classica Series, thuộc phân khúc nhập môn của Metronome. Và Streamer Metronome DSS 2 là một giải pháp phát nhạc trực tuyến đáng sở  hữu nhất hiện nay.

Metronome DSS 2

Đặc điểm thiết kế của Streamer Metronome DSS 2 chính hãng

Metronome Technologie đã nâng cấp dòng sản phẩm Classica Series của mình, mang đến cho người hâm mộ 4 sản phẩm với những thay đổi đáng kể từ diện mạo đến kỹ thuật. Đó là đầu CD Metronome Le Player 4, đầu CD Metronome Le Player 4 +, bộ giải mã Metronome LE DAC 2 và Streamer Metronome DSS 2.

Nếu audiophile đã biết đến thương hiệu Metronome Technologie chắc hẳn sẽ không còn xa lại với phong cách thiết kế hình thức đơn giản, nhưng sang trọng. Với chiếc Streamer Metronome DSS 2 cũng vậy. Nó khoác lên mình một diện mạo đẹp đẽ với khung máy kim loại chắc khoẻ và lớp sơn hoàn thiện tinh tế. Người dùng sẽ có hai lựa chọn màu sắc là màu đen và màu bạc.

Metronome DSS 2 cheo

Mặt trước của thiết bị được tạo điểm nhấn bằng 12 ô kim loại chia đều bằng nhau. Audiophile sẽ chỉ tìm thấy một nút nguồn màu xám và logo Metronome có đèn nền. Kích thước của Streamer Metronome DSS 2 cũng không quá lớn nên sẽ không chiếm nhiều không gian lắp đặt trong hệ thống âm thanh của người dùng.

Những trang bị kỹ thuật tiên tiến và tính năng của Streamer Metronome DSS 2

Là thế hệ thứ 2 của Streamer Metronome DSS, model này là một thiết bị streamer kiêm network player “đáng đồng tiền bát gạo” với những trang bị tiên tiến về linh kiện điện tử và hiệu năng hoạt động. Người dùng có thể kết nối thiết bị này thông qua kết nối Wi-Fi hiện đại, với độ ổn định cực cao.

Nhà sản xuất đã đầu tư toàn bộ linh kiện điện tử và phần mềm mới cho Streamer Metronome DSS 2, tuy nhiên, họ vẫn giữ lại chức năng vận hành plug-and-play của phiên bản đời đầu, để phát triển một sản phẩm mới tốt toàn diện. Nó có thể hỗ trợ tất cả những định dạng nhạc số PCM lên đến 4bit/192kHz và file DSD256 gốc, đưa người dùng đến với những trải nghiệm nhạc số chất lượng cao.

Metronome DSS 2 sau

Bên cạnh đó, Streamer Metronome DSS 2 cho phép audiophile phát nhạc được lưu trữ trên mạng gia đình, thông qua bất kỳ ứng dụng nào của Apple hoặc Android tương thích với các giao thức DLNA hoặc UPnP. Nó cũng hỗ trợ Roon Ready, tương thích với Audirvāna và được chứng nhận Airplay 1 và Airplay 2. Ngoài ra, thiết bị này cũng hỗ trợ MQA.

Metronome Technologie thiết kế hệ thống kết nối cho Streamer Metronome DSS 2 khá đa dạng. Người dùng sẽ tìm thấy 1 cổng Ethernet, 1 cổng USB. Bên cạnh đó là các đầu ra digital đều chấp nhận tín hiệu 44,1 đến 192 kHz và DSD256 trên HDMI, 1 cổng S/P DIF RCA, 1 cổng AES/EBU XLR và 1 cổng HDMI (I²S).

Một máy biến áp nguồn hình xuyến có đường điều chỉnh độc lập được trang bị cho chiếc streamer này, đảm bảo cung cấp nguồn điện sạch và ổn định cho từng mạch tín hiệu. Kết quả là, Streamer Metronome DSS 2 có thể khai thác tối đa các file nhạc số trực tuyến với chất lượng tốt nhất.

Với những tính năng kể trên, Streamer Metronome DSS 2 có thể hỗ trợ phát nhạc không dây trực tuyến đa dạng từ nhiều định dạng hot nhất hiện nay. Lựa chọn model này là cách để người dùng dễ dàng tận hưởng những bản nhạc mà mình yêu thích từ nhiều nguồn nhạc số khác nhau, với chất lượng Hi-res đáng khen ngợi.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Khi nào cần thay thế và nâng cấp bóng đèn trong ampli đèn điện tử?