Ổ cắm gắn tường A.R.T Double Outlet with Clamp: Phụ kiện setup nâng tầng hệ thống audio

Thương hiệu Audio Reference Technology (A.R.T) được biết đến là một hãng phụ kiện âm thanh đến từ Ý, bên cạnh AudioQuest đang rất được người chơi audiophile quan tâm với nhiều ưu điểm và sự đang dạng về các dòng sản phẩm. Ngoài các thiết bị dây dẫn thì A.R.T cũng rất nổi tiếng với sản phẩm ổ cắm gắn tường, đây là giải pháp hữu hiệu dành cho những audiophile muốn thiếp lập những hệ thống ổ cắm điện trên tường, đảm bảo sự an toàn và hiệu năng kết nối hoàn hảo. Ổ cắm A.R.T Double Wall Outlel With Clamp là một thiết kế mới của A.R.T chuyên dụng dành cho việc setup hệ thống âm thanh đơn giản và chỉn chu hơn.

ART Double Outlet with Clamp

Thiết kế và tính năng hiện đại của ổ cắm A.R.T Double Wall Outlel With Clamp

A.R.T thường cho ra mắt những sản phẩm phụ kiện cho đầu đĩa than, đầu CD, đầu jack cắm, ổ cắm, chân đế…Ổ cắm cũng là một trong số các thiết bị phụ kiện không thể thiếu của hệ thống âm thanh. Nhà sản xuất A.R.T thiết kế ổ cắm A.R.T Double Wall Outlel With Clamp dạng ổ cắm đôi gắn tường với tạo hình khá cao cấp và bắt mắt.

Bên cạnh đó, hãng đã dùng chất liệu nhôm cao cấp với thiết kế rất chắc chắn và thiết kế tĩnh điện giúp người dùng an toàn khi sử dụng. Có 2 đơn vị ổ cắm được thiết kế trên mỗi chiếc ổ cắm A.R.T Double Wall Outlel With Clamp. A.R.T đã trang bị cho mỗi chiếc ổ cắm này 6 ốc vít, để việc set-up nó lên tường dễ dàng và chặt chẽ hơn.

Ổ cắm A.R.T Double Wall Outlel With Clamp được thiết kế theo nguyên lí riêng của A.R.T để đảm bảo giữ chặt các cáp nguồn khi được kết nối với ổ cắm. Điều này vừa đảm bảo nguồn điện được kết nối ổn định, mà quan trọng hơn là tránh rò rỉ điện năng không mong muốn.

ART Double Outlet with Clamp

Ngoài ra, nhiệm vụ của ổ cắm này còn có tác rụng giảm thiểu rung động rất hiệu quả. Việc mạ vàng ở điểm tiếp xúc của ổ cắm A.R.T Double Wall Outlel With Clamp, càng làm tăng chất lượng kết nối tín hiệu, hạn chế oxy hóa hiệu quả.

Lựa chọn ổ cắm A.R.T Double Wall Outlel With Clamp cho hệ thống âm thanh là một lựa chọn sáng suốt, nó được thiết kế rất chỉnh chu từ hình thức, vật liệu và hiệu năng của nó mang lại. Đồng thời độ an toàn cho các kết nối điện cũng rất đáng khen ngợi.

Bên cạnh dây nguồn thì ổ cắm cũng là một thành phần không thể thiếu, đầu tư sản phẩm ổ cắm A.R.T Double Wall Outlel With Clamp rất cần thiết. Ưu điểm của mẫu ổ cắm này sẽ tăng hiệu suất kết nối nguồn điện cho các thiết bị audio trong hệ thống. Nhà sản xuất cam đoan sử dụng mẫu ổ cắm này sẽ đem đến sự an toàn và tiện lợi trong quá trình dùng. Bạn có thể mua ổ cắm A.R.T tại showroom Audio Hà Nội để có thể nhận về mức giá ưu đãi.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tổng hợp những bản nhạc test loa chất lượng cao và hay nhất hiện nay