Phụ kiện chất lượng cho loa bookshelf – Chân loa NorStone Stylum Square

Chân loa là một phụ kiện quan trọng khi người dùng sử dụng loa bookshelf làm loa nghe nhạc. Một chiếc chân loa tốt sẽ có tác dụng triệt tiêu rung động, tăng độ ổn định cho loa, giúp loa đạt được những màn trình diễn âm thanh hiệu quả nhất. Đến từ Pháp, chân loa NorStone Stylum Square là một mẫu chân loa đáng đầu tư của thương hiệu NorStone. Model này được phân phối độc quyền bởi Audio Hà Nội, sẽ là món đồ phụ kiện mà người dùng đáng đầu tư.

norstone stylum square

Thiết kế của chân loa NorStone Stylum Square chính hãng

Khác hẳn với nhiều hãng sản xuất chân loa khác trên thị trường, chân loa NorStone Stylum Square được NorStone thiết kế theo phong cách chuẩn audiophile, có thể chứa được một chiếc loa có trọng lượng lên đến 30kg.

Không sử dụng gỗ thông thường đế chế tạo, mà thay vào đó, chân loa NorStone Stylum Square được làm từ những ống kim loại hình hộp vuông vắn và bệ đỡ phía trên cùng chân đế phía dưới được làm bằng gang rất bền bỉ. Việc sử dụng các vật liệu này đảm bảo khả năng hấp thụ rung động tuyệt vời để tránh bất kỳ sự xáo trộn nào đối với loa.

norstone stylum square trang

Toàn bộ bề mặt chân loa NorStone Stylum Square được hoàn thiện bằng lớp sơn màu đen hiện đại, ngoài ra nó còn có 2 phiên bản màu khác là màu bạc và màu trắng. Riêng phần đáy nổi bật lên với 4 chân đinh màu bạc, có thể điều chỉnh chiều cao, hoặc tháo rời để phù hợp với từng thiết kế sàn.

Mẫu chân loa này có chiều cao 600mm, cho phép audiophile đặt loa ngang tầm tai khi ngồi để có trải nghiệm nghe lí tưởng nhất. Kích thước chiều rộng và chiều sâu là 250mm.

norstone stylum square doi

Chân loa NorStone Stylum Square được bán theo cặp và có mức giá khá phải chăng. Nếu người dùng đang sở hữu một cặp loa bookshelf, chẳng hạn như model Elipson Legacy 3210 khi được đặt trên chân loa made in Pháp này, chắc chắn sẽ tạo nên một sự hoàn hảo về tổng thể thẩm mỹ, cũng như hỗ trợ loa có được nền tảng vững trãi để trình diễn âm thanh trong trẻo, giàu cảm xúc.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Chân chống rung Hifistay Soft Jelly linh hoạt trong mọi nâng đỡ thiết bị âm thanh