Phụ kiện nổi tiếng hàng đầu của thương hiệu Lucxar: Chặn đĩa than Lucxar

Hiện nay thương hiệu Lucxar có rất nhiều những dòng sản phẩm từ loa, đầu đĩa than đến các dòng sản phẩm phụ kiện,… Đặc biệt là các mẫu phụ kiện đi kèm đầu đĩa than cũng nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của các tín đồ audiophile. Đặc biệt phụ kiện chặn đĩa than Lucxar mang đến nhiều tiện ích khi sử dụng kèm đầu đĩa than của hãng. Nhiệm vụ của chặn đĩa này chính là giúp đầu than của người dùng được ổn định và bám chắc vào mâm xoay trên đầu than, giúp thiết bị hoạt động cân bằng, nhẹ nhàng giữa các dải.

chan dia than lucxar gold

Với mẫu sản phẩm phụ kiện chặn đĩa than Lucxar thì thú chơi đĩa vinyl của các tín đồ âm thanh sẽ được nâng cấp hơn và hứa hẹn mang đến những trải nghiệm âm nhạc cổ điển hoàn hảo, bản ghi gốc được tái hiện một cách chi tiết và trung thực nhất. Bài viết này trang tin Thongtinnghenhin.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc mẫu chặn đĩa than Lucxar cao cấp này.

chan dia than lucxar bac

Những ưu điểm và tính năng mới của chặn đĩa than Lucxar chính hãng

Sản phẩm chặn đĩa than Lucxar nằm trong dòng Lucxar Accessories, được hãng sản xuất này nâng cấp và làm tốt nhiệm vụ giữ được đĩa than được ổn định và đảm bảo bắm chắc vào mâm xoay đĩa, đảm bảo hiệu suất hoạt động cao nhất cho quá trình đọc đĩa than. Thiết kế của chặn đĩa than Lucxar rất đơn giản với hình dáng trụ tròn, nhà sản xuất đã tiện xung quanh chặn đĩa này để tạo điểm nhấn ấn tượng, tăng hiệu quả thẩm mỹ cho mẫu thiết bị này. Điều này giúp đáng ứng mọi trải nghiệm âm thanh hấp dẫn và nâng cấp hiệu quả sử dụng thiết bị đầu than được tốt nhất.

chan dia than lucxar silver

Lucxar đã sử dụng vật liệu làm bằn nhôm để thiết kế mẫu chặn đĩa than Lucxar với thiết kế đơn giản nhưng đem lại hiệu quả sử dụng thực sự tốt. Nhiệm vụ chính của chặn đĩa than nhà Lucxar chính là đảm bảo mang đến tính ổn định cho mẫu đầu than này, giúp triệt tiêu mọi rung chấn và nhiễu âm thanh hiệu quả. Nhờ vậy mà âm thanh thu được có sự mạnh mẽ, tính ổn định, chi tiết trong từng dải, âm nhạc từ đĩa vinyl thì luôn ấn tượng đến người dùng âm thanh mang hướng cổ điển với chất âm hấp dẫn hơn cả.

chan dia than lucxar hay

Nhà sản xuất hoàn thiện chặn đĩa than Lucxar với nhiều màu sắc khác nhau cho người chơi audio sử dụng chính là màu niken bóng, niken đen bóng và vàng, người dùng có thể lựa chọn màu sắc theo màu đầu, hoặc chọn theo sở thích cá nhân. Bạn có thể chọn mua chặn đĩa than Lucxar tại showroom Audio Hà Nội với mức giá hấp dẫn và cực nhiều ưu đãi. Lựa chọn chặn đĩa than Lucxar chắc chắn sẽ là một quyết định sáng suốt của người dùng bởi tính ứng dụng của nó khi sử dụng kèm mâm đĩa than là hoàn toàn phù hợp nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 5 đầu đĩa than chất lượng của năm 2019 do tạp chí What Hi Fi bình chọn

Mộc Yên