Power ampli Emotiva Build Your Own thiết kế tinh tế, công suất lớn

Emotiva là một trong những công ty Mỹ nổi tiếng với chất lượng sản phẩm vượt trội so với mức giá. Những sản phẩm của hãng được đánh giá cao bởi thiết kế hiện đại, nhiều tính năng hấp dẫn đem đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng. Power ampli Emotiva Build Your Own là một sản phẩm như vậy.

Power ampli Emotiva Build Your Own

Power ampli Emotiva Build Your Own sở hữu những đặc trưng thiết kế từ nhà sản xuất. Mẫu power ampli này có bề mặt được làm từ khung 4RU bằng thép nặng với mặt nhôm phay mang lạ cảm giác của một sản phẩm cao cấp thay vì những thiết kế được làm bằng nhựa trên thị trường hiện nay. Power ampli Emotiva Build Your Own cũng đi kèm cùng một điều khiển từ xa đi kèm được thiết kế hiện đại mà không khiến người dùng rối mắt vì quá nhiều nút. Chiếc điều khiển này không có quá nhiều nút, chỉ cần nguồn, tăng / giảm âm lượng, bộ chọn đầu vào, menu cài đặt và tắt tiếng đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tạo sự thuận tiện cho người dùng. Ở mặt sau của power ampli Emotiva Build Your Own sở hữu, có các cổng kết nối gồm 2 RCA, 2XLR cùng các cổng kết nối đầu ra của loa được mạ vàng.

Power ampli Emotiva Build Your Own dep

Ngoài ra ở mặt sau của power ampli này người dùng có thể tìm thấy các công tắc như nguồn AC,  đèn LED trạng thái, chọn đầu vào và Circuit Breaker để thiết lập lại khi bị ngắt mạch. Đầu vào và đầu ra kích hoạt từ xa cho phép powwer ampli này kiểm soát và điều khiển các kết nối dễ dàng. Mặt trước của power ampli Emotiva Build Your Own đơn giản với một hàng các đèn LED hiển thị trạng thái hoạt động bên trên là dòng chữ Emotiva màu trắng đầy nổi bật. Ở giữa mặt trước của power ampli này người dùng có thể thấy một đèn hiển thị trạng thái hoạt động được thiết kế với chữ cái bắt đầu tên của nhà sản xuất “E” được cách điệu đẹp mắt. Mặt trên của power ampli Emotiva Build Your Own được thiết kế với các khe hở để giúp hỗ trợ tản nhiệt hiệu quả. Nhờ vậy mà dù sau thời gian dài hoạt động power ampli Emotiva Build Your Own vẫn mát mẻ và bạn không cần lo sợ khi chạm vào.

Power ampli Emotiva Build Your Own tot

Power ampli Emotiva Build Your Own sở hữu nguồn cung cấp hiện đại từ nhà sản xuất. Nguồn cung cấp năng lượng mới được thiết kế theo công nghệ Soft-Switch Class H ™ giúp cho power ampli có trọng lượng nhẹ hơn nhưng vẫn sở hữu hiệu suất vẫn tuyệt vời. Nhà sản xuất Emotiva đã sử dụng những vật liệu có chất lượng hàng đầu để tạo nên power ampli này với chất lượng cao. Nhờ vậy power ampli Emotiva Build Your Own sẽ được tối ưu hóa chất lượng, tránh được những hư hỏng thường xảy ra khi có những bộ phận không đạt chuẩn. Các cổng liên kết loa của power ampli này đều được mạ vàng để đảm bảo chính xác và toàn vẹn cho tín hiệu khi kết nối cùng các mẫu loa trong phòng loa của bạn. Power ampli này được thiết kế để bạn có thể nâng cấp kênh trong tương lai nếu bạn muốn. Nhà sản xuất Emotiva đã sử dụng công nghệ hiện đại của mình trong power ampli Emotiva Build Your Own, giúp bảo vệ power ampli và các thiết bị khác trong phòng nghe của bạn khỏi các lỗi thường gặp. 

Power ampli Emotiva Build Your Own chat

Power ampli Emotiva Build Your Own là một sản phẩm có chất lượng hàng đầu mà các chuyên gia cũng như người dùng khuyên người dùng nên ưu tiên lựa chọn. Trong cùng mức giá tầm trung bạn có thể thử tìm kiếm các mẫu power ampli chất lượng cao khác như power ampli Rotel RB-1582MKII. Hai nhà sản xuất đều sử dụng thiết kế đơn giản và hiện đại trong hai mẫu power ampli này. Tuy có mức giá cao hơn nhưng công suất của power ampli Rotel RB-1582MKII lại thấp hơn. Power ampli này có công suất chỉ là 200W ở mức trở kháng 8Ohm còn power ampli Emotiva Build Your Own là 300W với cùng mức trở kháng này. Vì vậy nếu muốn một power có hiệu suất ấn tượng mà có mức giá phải chăng thì power ampli Emotiva Build Your Own nên được ưu tiên.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Trường Sơn