Power ampli Emotiva XPA-1 Gen2 linh hoạt và mạnh mẽ

Emotiva tạo nên tên tuổi của mình bằng cách sản xuất các bộ khuếch đại công suất cao, giá cả phải chăng. Một trong những sản phẩm chất lượng cao của hãng phải kể đến chính là power ampli Emotiva XPA-1 Gen2. Đây là một trong power ampli có chất lượng dẫn đầu của hãng, được người dùng yêu thích sử dụng trong nhiều năm qua.

Power ampli Emotiva XPA-1 Gen2

Power ampli Emotiva XPA-1 Gen2 có thể tạo nên hiệu suất tối ưu nhờ sự tỉ mỉ và khắt khe trong từng công đoạn thiết kế nên sản phẩm. Nhà sản xuất Emotiva lưu tâm đến cả những chi tiết nhỏ nhất như các cổng kết nối được gia công mạ vàng, công tắc bật tắt kim loại chất lượng cao để lựa chọn đầu vào và hệ thống đèn LED có thể được tắt hoặc làm mờ. Mọi chi tiết của power ampli Emotiva XPA-1 Gen2 đã được xem xét và thiết kế cẩn thận để mang lại trải nghiệm tuyệt vời dù là khách hàng khó tính. Power ampli Emotiva XPA-1 Gen2 được thiết kế với đầu vào XLR và RCA ở phía sau, với một công tắc để chuyển đổi giữa hai đầu vào. Ngoài ra, mẫu power ampli này còn có đầu vào và đầu ra 3,5mm, vì vậy bạn có thể kết nối hai mẫu power ampli Emotiva XPA-1 Gen2 nếu muốn. Mặt trước của power ampli này có công tắc để di chuyển giữa chế độ Class A và Class A / B, cùng với đồng hồ LED hiển thị trạng thái hoạt động của đầu ra.

Power ampli Emotiva XPA-1 Gen2 dep

Nếu bạn thấy đèn LED quá sáng cho căn phòng của mình, bạn có thể tắt bằng công tắc ở mặt sau. Mặc dù là bộ khuếch đại monoblock, nhưng power ampli Emotiva XPA-1 Gen2 cho phép bạn kết nối loa hai dây với hai lần chạy dây cáp riêng lẻ nếu bạn muốn. Thay đổi lớn nhất trong thiết kế của power ampli này chính là việc bổ sung công tắc Class A. Khi bạn bật cái này, 60 watt đầu tiên từ bộ khuếch đại là Class A. Nếu bạn cần nhiều năng lượng hơn, bạn có thể chuyển nó sang hoạt động Class A / B. Vì phần lớn người dùng chỉ cần mức công suất dưới 60 watt để lắng nghe âm nhạc, điều này có nghĩa là bạn sẽ đạt được tất cả các lợi ích của bộ khuếch đại class A thực sự, đồng thời tránh nhiệt độ quá cao truyền thống liên quan đến các thiết kế class A. Khi ở chế độ class A và bạn cần nhiều năng lượng hơn, power ampli XPA-1 Gen 2 chuyển đổi liền mạch sang chế độ class AB để bạn có thể tìm thấy điểm ngọt khi nghe nhạc ở mọi mức âm lượng.

Power ampli Emotiva XPA-1 Gen2 tot

Tuy nhiên, người dùng nên lưu ý khi mẫu power ampli này ở chế độ class A thì hiệu suất đạt được chỉ là 25% và phần năng lượng còn lại sẽ chuyển sang chế độ nhiệt. Power ampli Emotiva XPA-1 Gen2 được sở hữu công nghệ ngăn chặn mọi tình trạng lỗi làm hỏng hoặc power ampli. Mẫu power ampli này sẽ tự động ngắt nguồn điện khi nhiệt độ quá cao, và sẽ giữ ở trạng thái đóng cho đến khi lỗi vẫn còn tồn tại. Âm thanh của power ampli XPA-1 Gen 2 đạt chất lượng âm thanh được đánh giá là tốt hơn so với những thiết kế trước kia của hãng. Âm thanh tinh tế, có độ chính xác cao và sống động sẽ ngập tràn căn phòng bạn khi bạn phối hợp power ampli này cùng hệ thống âm thanh của bạn. Power ampli Emotiva XPA-1 Gen2 có thiết kế mạch đơn giản nhưng lại có khả năng hoạt động ổn định với hiệu suất ấn tượng. 

Power ampli Emotiva XPA-1 Gen2 chat

Emotiva tạo nên tên tuổi của họ với những chiếc power ampli lớn, khỏe mạnh và power ampli Emotiva XPA-1 Gen2 tiếp tục truyền thống đó. Nếu bạn đang tìm kiếm chất lượng âm thanh tốt nhất, với nguồn năng lượng dự trữ gần như vô tận cùng với tiếng ồn nhỏ thì đây là power ampli mà bạn không nên bỏ qua. Trên thị trường tìm kiếm những power ampli một kênh có chất lượng cao mà lại có mức giá rẻ như power ampli Emotiva XPA-1 Gen2 là rất khó khăn, vì vậy đừng bỏ lỡ sản phẩm chất lượng tuyệt vời này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Trường Sơn