Power ampli Emotiva XPA-11 Gen3 thiết kế chắc chắn, hiệu suất mạnh mẽ

Trong suốt quá trình phát triển nhà sản xuất Emotiva đã tạo nên danh tiếng bởi những sản phẩm.cung cấp chất lượng tuyệt vời mà bạn được mua với mức giá thấp không ngờ. Một trong những sản phẩm mới của họ là power ampli Emotiva XPA-11 Gen3 có hiệu suất kỹ thuật tuyệt vời và chất lượng âm thanh hàng đầu dành riêng cho bạn. 

Power ampli Emotiva XPA-11 Gen3

Nhà sản xuất Emotiva nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng hàng đầu và được người dùng đánh giá là đáng tin cậy sau thời gian dài sử dụng. Power ampli Emotiva XPA-11 Gen3 được thiết kế để tạo nên chất lượng hàng đầu như vậy. Nhà sản xuất đã sử dụng thép 4UR với mặt nhôm phay trong power ampli này giúp mang lại vẻ ngoài chắc chắn cũng như độ bền dài hạn cùng thời gian. Ngoài ra, ở mặt sau các cổng kết nối được mạ vàng tăng độ chính xác của tín hiệu cũng như cung cấp kết nối chắc chắn. Cấu trúc của power ampli Emotiva XPA-11 Gen3 cũng giúp bạn có thể nâng cấp số kênh của power ampli trong tương lai. Thiết kế của power ampli sử dụng màu đen với những điểm nhấn ở mặt trước là dòng chữ thương hiệu nổi bật. Ở góc bên phải của power ampli Emotiva XPA-11 Gen3 là chữ XPA tên dòng sản phẩm nổi bật. Người dùng sẽ ấn tượng bởi một hàng các đèn LED được bố trí ở mặt trước của power ampli Emotiva XPA-11 Gen3. Những đèn LED này sẽ hiển thị trạng thái hoạt động của các cổng kết nối phía sau giúp người dùng dễ dàng điều khiển bằng điều khiển từ xa.

Power ampli Emotiva XPA-11 Gen3 dep

Nổi bật chính giữa của powwer ampli chính là nút nguồn được thiết kế đẹp mắt với một vòng tròn sáng bao quanh. Ở mặt sau của power ampli này là các cổng kết nối được chú thích rõ ràng. Người dùng có thể điều khiển các đèn LED trạng thái ở phía trước có thể được bật hoặc tắt thông qua công tắc ở bảng phía sau. Để đảm bảo an toàn cho hệ thống âm thanh của bạn thì power ampli Emotiva XPA-11 Gen3 bảo vệ các lỗi bất thường bằng cách ngắt mạch. Người dùng có thể cài đặt lại power ampli bằng cách nhấn vào nút nguồn để khởi động lại từ đầu. Trong power ampli Emotiva XPA-11 Gen3 nhà sản xuất đã sử dụng các công nghệ độc quyền của hãng để tối ưu hóa hiệu suất của sản phẩm. Cấu trúc liên kết mạch của power ampli này đã được thiết kế lại cung cấp năng lượng chất lượng cao và bảo vệ thiết bị trước các lỗi xảy ra. Ngoài ra, nguồn cung cấp năng lượng cho power ampli Emotiva XPA-11 Gen3 cũng được tối ưu hóa lại giúp mang lại hiệu quả cao, độ tin cậy lớn và giảm bớt trọng lượng của sản phẩm so với những thiết kế trước đây.

Power ampli Emotiva XPA-11 Gen3 tot

Power ampli Emotiva XPA-11 Gen3 là một power ampli mười một kênh, trong đó có khả năng cung cấp ba kênh công suất cao và tám kênh công suất thấp hơn. Power ampli này hứa hẹn mang lại chất lượng âm thanh hàng đầu cho người dùng. Nhà sản xuất đã sử dụng cấu trúc liên kết cung cấp nguồn Soft-Switch Class H không chỉ có tác dụng giảm mức tiêu thụ điện năng hiệu quả mà còn có thể chuyển sang điện áp cao hơn khi cần để đảm bảo tín hiệu đi qua sạch và không bị cắt. 
Power ampli Emotiva XPA-11 Gen3 là một sản phẩm tốt, sẽ mang lại hiệu suất ấn tượng cho hệ thống âm thanh của bạn. Nếu bạn mong muốn có thêm sự lựa chọn có thể tham khảo các sản phẩm đến từ nhà sản xuất Rotel. Một trong những power ampli chất lượng cao của hãng chính là power ampli Rotel RB-1582MKII. Bạn sẽ phải trả một mức giá thấp hơn để mua mẫu power ampli này so với power ampli Emotiva XPA-11 Gen3. Tuy nhiên, số tiền đó là xứng đáng khi bạn mua power ampli đến từ Emotiva bạn sẽ có công suất lớn hơn là 300W còn với rotel chỉ là 200W với ở cùng mức trở kháng.

Power ampli Emotiva XPA-11 Gen3 chat

Trọng lượng của power ampli đến từ Emotiva nhẹ hơn giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt. Đây cũng chính là điểm mạnh của sản phẩm này khi có công suất mạnh mẽ hơn nhưng trọng lượng lại nhẹ hơn. Power ampli Emotiva XPA-11 Gen3 là sự lựa chọn tối ưu của bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

Trường Sơn