Power ampli Emotiva XPA-2 Gen3 công suất ấn tượng, chất lượng dẫn đầu

Nhà sản xuất Emotiva đến từ Mỹ luôn khiến người dùng ngạc nhiên bởi những sản phẩm chất lượng cao vượt xa tầm giá của mình. Những sản phẩm power ampli chất lượng cao hàng đầu của hãng được áp dụng công nghệ độc quyền để tối ưu hóa hiệu suất. Power ampli Emotiva XPA-2 Gen3 là một sản phẩm có khả năng tạo nên hệ thống âm thanh vòm chất lượng cao.

Power ampli Emotiva XPA-2 Gen3

Những mẫu power ampli có chất lượng cao đóng vai trò rất quan trọng cho hệ thống âm thanh của bạn. Nếu sở hữu power ampli chất lượng cao sẽ giúp cho bạn có một hệ thống âm thanh tuyệt vời mà không bị hạn chế về hiệu suất. Power ampli Emotiva XPA-2 Gen3 được thiết kế tinh tế để có thể kết hợp cùng nhiều không gian phòng nghe khác nhau. Mặt trước của power ampli này nổi bật với tên hãng có màu trắng chính giữa, cùng dòng chữ XPA nổi vật ở góc bên phải. Chính giữa ở phía dưới của power ampli Emotiva XPA-2 Gen3 là một nút bấm tròn được bao quanh bởi đèn thay đổi màu sắc. Nút bấm này thể hiện trạng thái đang hoạt động hoặc power ampli đang ở chế độ chờ, vì vậy không cần đến gần người dùng có thể dễ dàng nắm bắt trạng thái của power ampli Emotiva XPA-2 Gen3. Nhà sản xuất đã sử dụng thép 4RU kết hợp cùng nhôm phay làm bề mặt.

Power ampli Emotiva XPA-2 Gen3 dep

Hệ thống các đèn ở mặt trước của power ampli này hiển thị trạng thái hoạt động của các nguồn. Nếu như power ampli Emotiva XPA-2 Gen3 lâm vào tình trạng bị ngắn mạch hoặc quá tải thì đèn LED của kết nối bị lỗi sẽ nhấp nháy và được chuyển sang màu đỏ. Vậy bạn phải làm thế nào nếu như lâm vào tình trạng này ?. Rất đơn giản bạn chỉ cần nhấn vào nút nguồn ở ngay phía dưới. Hai vật liệu giúp power ampli có độ bền dù sau thời gian dài sử dụng cũng như chống lại các va đập hay tác động do di chuyển. Emotiva sử dụng thiết kế các rãnh nhỏ ở mặt trên cùng của power ampli giúp cho quá trình tản nhiệt xảy ra nhanh, hiệu quả hơn. Ở mặt sau của power ampli này người dùng sẽ thấy nổi bật các nhãn dán giúp bạn có thể chọn lựa các cổng kết nối nhanh và chính xác nhất. Power ampli Emotiva XPA-2 Gen3 cung cấp âm thanh nổi chất lượng cao dể tạo nên hệ thống âm nhạc 2.1 kênh tuyệt hảo dành riêng cho bạn.

Power ampli Emotiva XPA-2 Gen3 tot

Ngoài ra, power ampli này cũng có thể cung cấp hiệu suất ấn tượng cho hai kênh chính trong hệ thống âm thanh tại nhà của bạn tạo thành hệ thống 5.1 kênh hoặc 7.1 kênh chất lượng cao. Sử dụng power ampli Emotiva XPA-2 Gen3 cho hệ thống của bạn là một cách tuyệt vời để đưa âm nhạc trong phòng nghe của bạn lên một mức độ thưởng thức mới. Người dùng cũng có thể nâng cấp power ampli này trong tương lai nhờ thiết kế có năm khe cắm mô-đun để mở rộng. Một bộ cấp nguồn đã được thiết kế mới đã được sử dụng trong power ampli Emotiva XPA-2 Gen3 để cung cấp hiệu suất tốt hơn nhưng tránh được các hạn chế của các thiết kế cũ. Power ampli Emotiva XPA-2 Gen3 có khả năng cung cấp cho người dùng sự chính xác đáng ngạc nhiên cho các bản nhạc, bộ phim ở mức giá chỉ tầm trung. Người dùng sẽ khó có thể tìm kiếm được một sản phẩm chất lượng cao như vậy khi mang đến sức mạnh và độ trung thực tuyệt vời.

Power ampli Emotiva XPA-2 Gen3 chat

Power ampli Emotiva XPA-2 Gen3 có thiết kế đơn giản nhưng lại có hiệu suất ấn tượng. Sản phẩm này lại có mức giá tầm trung giúp người dùng có thể dễ dàng sở hữu. Ngoài ra, người dùng còn có thể tham khảo thêm các sản phẩm đến từ nhà sản xuất Rotel như power ampli Rotel RB-1582MKII. Tuy hai mẫu power ampli đều có thiết kế đơn giản và sang trọng để dễ kết hợp cùng nhiều nội thất phòng nghe. Tuy nhiên, nhà sản xuất Emotiva sử dụng thép 4URU có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt, chống hư hại do va đạp chất lượng tốt hơn so với nhôm thông thường được sử dụng trong power ampli Rotel RB-1582MKII. Power ampli Emotiva XPA-2 Gen3 có khả năng cung cấp công suất 300W nhưng với mức giá cao hơn người dùng chỉ nhận được công suất 200W với cùng mức mức trở kháng 8Ohm. Vì vậy power ampli Emotiva XPA-2 Gen3 là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Trường Sơn