Power ampli Emotiva XPA-3 Gen3 công suất lớn và khả năng kết nối linh hoạt

Mỗi khi nhà sản xuất Emotiva ra mắt sản phẩm, những người đam mê âm thanh đều háo hức chờ mong những sản phẩm chất lượng cao với thiết kế hiện đại, tinh tế. Sản phẩm power ampli Emotiva XPA-3 Gen3 cũng là một sản phẩm như vậy linh hoạt, hiệu suất tuyệt vời. Một sản phẩm có lời khuyên ngắn gọn bạn phải có trong phòng nghe.

Power ampli Emotiva XPA-3 Gen3

Power ampli Emotiva XPA-3 Gen3 có kích thước lớn và tương đối nhẹ dù có phần khung được làm từ thép 4UR. Để có thiết kế nhẹ này nhà sản xuất đã sử dụng nguồn cung cấp năng lượng Class H được tối ưu hóa để cải thiện hiệu quả khi tái hiện âm thanh. Nguồn cung cấp này giúp giảm thiếu nhiệt độ sản sinh ra trong quá trình hoạt động mà power ampli Emotiva XPA-3 Gen3 không quá cần thiết phải sở hữu một bộ tản nhiệt lớn. Sử dụng nguồn cung cấp năng lượng Class H giúp giảm trọng lượng của power ampli giảm xuống 30% giúp dễ dàng di chuyển trong phòng nghe của bạn. Nhà sản xuất còn sử dụng công nghệ bộ cấp nguồn chế độ chuyển đổi mới, được thiết kế đặc biệt, dòng điện cao (SMPS) mới. Nguồn cung cấp năng lượng mới, thông minh được sử dụng trong power ampli Emotiva XPA-3 Gen3 cung cấp những ưu điển của các power ampli cổ điển nhưng tránh được hầu như tất cả các hạn chế.
Thiết kế các núm điều khiển ở mặt trước của power ampli này đơn giản nhưng vẫn tinh tế và đẹp mắt. Nổi bật phía trước của power ampli Emotiva XPA-3 Gen3 có đèn báo quầng sáng của nút chờ / bật, được bao quanh bởi hai đèn LED đầy nổi bật. Tất cả ba đèn nằm phía trước của power ampli này đều được kích hoạt bằng công tắc bật / tắt bảng điều khiển phía sau bên cạnh ổ cắm dây nguồn IEC; phía trên là nút ngắt mạch quá khổ và một công tắc nhỏ, được gắn nhãn đèn LED trạng thái, để tắt các chỉ báo trạng thái / mắt bảng điều khiển phía trước.

Power ampli Emotiva XPA-3 Gen3 dep

Ở mặt sau của power ampli Emotiva XPA-3 Gen3 đều có các đầu vào không cân bằng RCA và XLR cân bằng cùng các cổng để liên kết với loa. Khi lắng nghe âm nhạc đến từ nhà sản xuất Emotiva được tái hiện bởi power ampli Emotiva XPA-3 Gen3, ngay lập tức người nghe sẽ cảm thấy năng lượng tiềm ẩn mạnh mẽ tuyệt vời. Power ampli này giúp cho không gian của những bản nhạc được mở rộng thêm, cho âm thanh sống động và tươi mới. Đối với âm nhạc cổ điển thì power ampli Emotiva XPA-3 Gen3 cho âm thanh ngọt ngào, gợi cảm. Power ampli này đã kết hợp hài hòa giữa âm thanh và kết cấu nhạc cụ thành một nhịp đập, trôi chảy, thỏa mãn cảm giác, và làm cho âm thanh và hình ảnh của người biểu diễn trên đó lớn hơn và tạo cảm giác ấn tượng như đang nghe trực tiếp. Âm thanh tinh tế, sắc nét từng chi tiết sẽ ngập tràn trong phòng nghe của bạn. Power ampli Emotiva XPA-3 Gen3 được đánh giá là thiết kế dành riêng cho những mẫu loa khó có mức trở kháng thấp vẫn dễ dàng. Để làm được điều này nhà sản xuất Emotiva đã lựa chọn cách tối đa hóa hiệu suất các bộ phận với những linh kiện chất lượng cao nhất có thể tìm kiếm trên thị trường hiện nay kết hợp cùng những công nghệ tiên tiến hàng đầu.

Power ampli Emotiva XPA-3 Gen3 tot

Power ampli Emotiva XPA-3 Gen3 đại diện cho một cải tiến đáng kể cho loạt bộ khuếch đại XPA rất được hoan nghênh của nhà sản xuất Emotiva, mang lại những cải tiến về cả hiệu suất kỹ thuật và chất lượng âm thanh. Power ampli này mang lại trải nghiệm nghe tuyệt vời hơn những gì bạn có thể cảm nhận được. Điều đặc biệt là bạn khó có thể tìm kiếm một sản phẩm chất lượng như power ampli Emotiva XPA-3 Gen3 trên thị trường nhất là trong phạm vi giá khiêm tốn này. Hiệu suất ấn tượng cùng sự trung thực khi tái hiện âm thanh là điều bạn không thể chối từ được mang đến bởi power ampli này.
Power ampli Emotiva XPA-3 Gen3 là một power ampli ba kênh, có khả năng tái hiện âm thanh vòm ấn tượng cùng khả năng kết nối linh hoạt. Đây là sản phẩm không chỉ có những bộ phận chất lượng cao phải kể đến như khung được làm bằng thép 4UR có chất lượng hàng đầu. Hiệu suất ấn tượng của power ampli này cũng gây ấn tượng mạnh cho người dùng vì vượt xa mức giá.

Power ampli Emotiva XPA-3 Gen3 chat

\Có cùng mức giá tầm trung người dùng có thể tìm kiếm các power ampli đến từ các hãng như Marantz, Denon, Rotel nhưng sẽ không sở hữu những điểm mạnh trên như các sản phẩm của Emotiva, mà tiêu biểu là power ampli Emotiva XPA-3 Gen3.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Spark

Trường Sơn