Power ampli Emotiva XPA-5 Gen3 chất âm tinh tế, chi tiết

Power ampli Emotiva XPA-5 Gen3 là phiên bản power ampli năm kênh của nhà sản xuất danh tiếng Emotiva, cung cấp hiệu suất kỹ thuật tuyệt vời cũng như khả năng tái hiện chính xác, phong phú âm sắc của tất cả các loại nhạc. Chính vì vậy khiến sản phẩm này trở thành lựa chọn lý tưởng để cung cấp hiệu suất ấn tượng cho một phòng nghe gia đình tuyệt vời cũng như cho hệ thống âm thanh vòm tuyệt hảo.

Power ampli Emotiva XPA-5 Gen3

Nhà sản xuất đã giữ nguyên các tính năng tốt nhất của các phiên bản ban đầu của power ampli Emotiva XPA-5 Gen3, rồi bổ sung nhiều cải tiến mới có khả năng tối ưu hóa trong sản phẩm này. Mẫu power ampli này sử dụng nguồn điện chế độ chuyển đổi dòng điện cao. Sản phẩm này là nguồn cung cấp năng lượng có khả năng cung cấp hiệu suất tuyệt vời, liên tục với độ tin cậy tuyệt đối và hiệu quả cực cao. Power ampli Emotiva XPA-5 Gen3 sử dụng cấu trúc liên kết mạch lõi giống như bộ khuếch đại sê-ri XPR huyền thoại từ nhà sản xuất. Giai đoạn đầu vào của power ampli này được nâng cao được gắn với giai đoạn đầu ra bổ sung đầy đủ và mang lại trải nghiệm nghe toàn diện, tự nhiên và mạnh mẽ. Các chi tiết âm nhạc đến lời thoại đều dễ dàng được tái hiện ấn tượng và chính xác cao. Power ampli Emotiva XPA-5 Gen3 có khả năng chơi cùng các sản phẩm loa có khó phối hợp nhất với khả năng kiểm soát tuyệt vời. Đặc biệt dù hoạt động liên tục với hiệu suất cao nhưng power ampli này vẫn giữ được mức nhiệt độ mát mẻ.

Power ampli Emotiva XPA-5 Gen3 dep

Cấu trúc liên kết cung cấp nguồn Soft-Switch ™ Class H được đánh giá cao của chúng tôi giúp tăng hiệu quả của power ampli Emotiva XPA-5 Gen3 mới mà không ảnh hưởng đến hiệu suất âm thanh mà bạn mong đợi từ những sản phẩm mang thương hiệu của Emotiva. Power ampli này có thể cung cấp toàn bộ sức mạnh và sự hoành tráng của các bộ phim hành động cũng như âm nhạc điện tử sống động ngay trong phòng nghe của bạn, một cách dễ dàng mà không hề bị quá sức và mất kiểm soát. Power ampli Emotiva XPA-5 Gen3 không chỉ có công suất ấn tượng mà còn có các thành phần chất lượng cao, tọa cảm giác thoải mái tối đa khi sử dụng cho người dùng. Nhà sản xuất Emotiva đã sử dụng các vật liệu tốt nhất và công nghệ mới nhất để mang đến cho bạn những sản phẩm đẳng cấp thế giới chính là power ampli Emotiva XPA-5 Gen3. Sản phẩm này được thiết kế cẩn thận cùng khả năng dễ kết nối với các thiết bị trong phòng nghe của bạn, để tạo nên một hệ thống âm thanh tuyệt vời, đáng tin cậy mà tinh tế. 

Power ampli Emotiva XPA-5 Gen3 tot

Nhà sản xuất sử dụng khung bằng thép 4RU với lớp vỏ bằng nhôm để tạo nên thiết kế của power ampli Emotiva XPA-5 Gen3 cung cấp vẻ ngoài chắc chắn cũng như khả năng tồn tại trong thời gian dài. Ở mặt trước người dùng có thể nút tròn được bao quanh bằng màu sắc xanh giúp biểu thị trạng thái chờ và khởi động power ampli. Ngoài ra thông qua đèn LED hiển thị trạng thái hoạt động của mỗi kênh có màu xanh và chuyển sang màu đỏ để báo tình trạng lỗi ở mặt trước của power ampli Emotiva XPA-5 Gen3. Đối với mặt sau bạn có thể thấy công tắc nguồn AC chính, công tắc đèn LED trạng thái, công tắc chọn đầu vào công tắc bật tắt kim loại; chọn giữa đầu vào cân bằng và không cân bằng. Power ampli Emotiva XPA-5 Gen3 được bảo vệ an toàn khi nhiệt độ vượt mức an toàn khi hoạt động quá mức, khi kết nối loa bị chập, lỗi chạm đất và các lỗi thông thường khác. 

Power ampli Emotiva XPA-5 Gen3 chat

Power ampli Emotiva XPA-5 Gen3 mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời, dễ kết nối với hầu hết các hệ thống âm thanh. Power ampli này mang lại âm thanh mượt mà, chi tiết và cực kỳ tự nhiên.Với mức giá ưu đãi người dùng nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm power ampli này thay vì power ampli Marantz MM7055 khi có tuy có mức giá cao hơn một chút nhưng công suất lại gấp hai lần. Power ampli Emotiva XPA-5 Gen3 có khả năng cung cấp công suất 300W/kênh ở mức trở kháng 8Ohm. Đối với power ampli đến từ Marantz ở cùng mức trở kháng này chỉ có công suất 140W. Hơn nữa nếu bạn muốn gắn vó với một power ampli trong thời gian dài bạn nên sử dụng power ampli Emotiva XPA-5 Gen3 được làm từ thép 4RU thay vì một khung mạ đồng như thông thường trong power ampli Marantz MM7055.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono pre ampli Vista Audio Phono 1 Mk II

Trường Sơn