Power ampli Emotiva XPA-7 Gen3 cho trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao

Trong suốt quá trình phát triển của mình nhà sản xuất Emotiva đã được công nhận là một trong những nhà sản xuất hàng đầu, chất lượng tuyệt vời của thế giới âm thanh cao cấp. Để làm được điều này Emotiva đã mang đến những sản phẩm chất lượng có thể mua được với mức giá ưu đãi không ngờ. Một trong những sản phẩm mới của nhà sản xuất này chính là power ampli Emotiva XPA-7 Gen3, là thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm Emotiva XPA danh tiếng của hãng.

Power ampli Emotiva XPA-7 Gen3

Power ampli Emotiva XPA-7 Gen3 được sử dụng thiết kế bộ khuếch đại Class H mới và nguồn điện ở chế độ chuyển đổi. Nếu bạn là một người dùng quan tâm đến các vấn đề về môi trường, luôn tìm kiếm những sản phẩm power ampli sử dụng công nghệ hiện đại để giảm lãng phí và tiêu thụ điện năng thì các sản phẩm đến từ Emotiva luôn là một sự lựa chọn lí tưởng. Đặc biệt khi những power ampli Class D có thể khiến người dùng không thỏa mãn về âm thanh thì một thiết kế Class H trong power ampli Emotiva XPA-7 Gen3 rất có thể mang lại sự thỏa hiệp tốt giữa hiệu quả năng lượng và chất lượng âm thanh. Mẫu power ampli này thể hiện nhiều tiến bộ thú vị và các tính năng được từ những cải tiến trong thiết kế của nhà sản xuất. Power ampli Emotiva XPA-7 Gen3 ó thể được cấu hình cho hai đến bảy kênh tùy thuộc vào số lượng mô-đun được cài đặt. Nguồn cung cấp được đặt riêng biệt và có khả năng chia sẻ nguồn năng lượng tới tất cả các mô-đun.

Power ampli Emotiva XPA-7 Gen3 dep

Công suất đầu ra của mẫu power ampli này gồm 200 watt / RMS kênh với trở kháng 8Ohm với tất cả các kênh, 300 watts / kênh RMS trở kháng 8Ohm với với hai kênh. Thiết kế của nhà sản xuất đối với power ampli Emotiva XPA-7 Gen3 được bán cho người tiêu dùng có thể muốn bắt đầu với một vài kênh và sau đó nâng cấp khi họ mở rộng hệ thống. Có thể hệ thống ban đầu của bạn thuộc kiểu 5.1 vẫn có thể thiết lập power ampli này lên loại 7 kênh để thiết lập 5.1.2 Dolby Atmos. Hoặc một cách khác người dùng cũng có thể mua hai hoặc nhiều power ampli Emotiva XPA-7 Gen3 để nâng cấp hệ thống của bạn, có khả năng cho nhiều năng lượng hơn. Mẫu power ampli này cung cấp năng lượng chuyển đổi chế độ (SMPS) được thiết kế kết hợp hiệu quả cao, công suất điện dài hạn và dự trữ năng lượng động ngắn hạn hiệu quả. Chip điều khiển và thiết kế mạch cơ bản được sử dụng trong chế độ (SMPS) của power ampli Emotiva XPA-7 Gen3 cũng đã được sử dụng trong ô tô, các thiết bị thương mại với độ tin cậy cao. Cấu trúc liên kết cấp nguồn Soft-Switch ™ Class H của Emotiva làm tăng hiệu quả của mẫu power ampli này. 
Power ampli Emotiva XPA-7 Gen3 được đặt trong khung 4RU bằng thép nặng tạo nên thiết kế đẹp mắt và vững chắc, độ bền cao. Sản phẩm này vẫn duy trì thiết kế mang dấu ấn đặc trưng của nhà sản xuất Emotiva, với mặt trước của power ampli hoàn toàn màu đen.

Power ampli Emotiva XPA-7 Gen3 tot

Công suất của power ampli Emotiva XPA-7 Gen3 cảm ứng chuyển đổi logo Emotiva màu xanh và đèn LED trạng thái phát sáng màu xanh hoặc đỏ tùy theo điều kiện của từng kênh. Ở mặt sau của power ampli này có các cổng đầu vào 2 cổng không cân bằng (RCA); 2 cổng cân bằng (XLR) cùng năm cổng đầu ra cho loa được mạ vàng nổi bật. Ngoài ra, power ampli Emotiva XPA-7 còn có đầu vào và đầu ra kích hoạt DC và chuyển đổi nguồn chính. Đèn LED báo trạng thái hoạt động của power ampli có thể được bật hoặc tắt thông qua công tắc phía sau. Cuối cùng, power ampli Emotiva XPA-7 sẽ tự động cảm nhận và hoạt động trên bất kỳ điện áp đường dây nào giữa 100 VAC và 250 VAC 50 / 60Hz và được bảo vệ khỏi các lỗi bằng bộ ngắt mạch có thể dễ dàng cài đặt.
Power ampli Emotiva XPA-7 Gen3 có hiệu suất tuyệt vời cùng tọng lượng nhẹ và luôn duy trì sự mát mẻ trong quá trình sử dụng là những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm này. Là một sản phẩm có chất lượng cao với mức giá tầm trung người dùng nên lựa chọn sản phẩm power ampli đến từ Emotiva thay vì power ampli đến từ Marantz. Power ampli Marantz MM8077 có mức giá thấp hơn khoảng 4 triệu đồng nhưng lại có công suất kém hơn nhiều.

Power ampli Emotiva XPA-7 Gen3 chat

Power ampli Emotiva XPA-7 Gen3 có khả năng cung cấp công suất lên đến 200 watt / RMS kênh với trở kháng 8Ohm còn power ampli Marantz MM8077 chỉ là 150W. Ngoài ra, power ampli Emotiva XPA-7 Gen3 còn được làm bằng thép 4RU, đây là vật liệu có chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Thép 4RU không chỉ có độ bền, khả năng chống lại các điều kiện khắc nghiệt của môi trường còn chống từ tính tuyệt vời tốt hơn so với khung được mạ đồng của power ampli Marantz MM8077. 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Saga I

Trường Sơn