Power ampli Emotiva XPA-DR2 có thiết kế đơn giản, công suất ấn tượng

Emotiva là một sản xuất các thiết bị âm thanh chất lượng cao đến từ Mĩ. Power ampli Emotiva XPA-DR2 là một sản phẩm chất lượng của hãng, được sở hữu những công nghệ tiên tiến như các power ampli thuộc dòng X Series hàng đầu của nhà sản xuất này. 

Power ampli Emotiva XPA-DR2

Power ampli Emotiva XPA-DR2 được làm bằng khung thép với mặt nhôm phay và màn hình LED màu xanh chính giữa mặt trước. Nhà sản xuất đã sử dụng những bộ phận chất lượng cao này giúp tăng độ bền, chắc chắn cho power ampli. Các đầu nối của power ampli Emotiva XPA-DR2 đều được mạ vàng giúp cho các tín hiệu đầu vào tránh được thất thoát đồng thời cung cấp kết nối có độ tin cậy cao hơn. Mặt trước của power ampli được thiết kế với một nút bấm đầy nổi bật, bao quanh là đèn có thể đổi màu để hiển thị chế độ chờ hoặc bật. Ngoài ra, người dùng còn có thể thấy hệ thống các đèn Led chỉ trạng thái hoạt động của power ampli Emotiva XPA-DR2. 

Power ampli Emotiva XPA-DR2 dep

Power ampli này được thiết kế để mang tới âm thanh tuyệt vời cho tất cả các loại nhạc yêu thích của bạn. Power ampli Emotiva XPA-DR2 có đầu ra A / B truyền thống đảm bảo âm thanh mượt mà, chi tiết dễ dàng đạt được mà không cần phải gắng sức. Dù bạn sở hữu mẫu loa nào trong phòng nghe của bạn thì mẫu power ampli này vẫn có khả năng kết hợp mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời. Nhà sản xuất Emotiva luôn tuân thủ theo tôn chỉ chất lượng âm thanh là điều quan trọng nhất của các sản phẩm họ. Để làm được điều này nhà sản xuất đã sử dụng những công nghệ hàng đầu của mình như thiết kế mạch điện giúp tối ưu hóa hiệu suất. Cấu trúc liên kết cấp nguồn Soft-Switch Class H đã được sử dụng trong power ampli Emotiva XPA-DR2 giúp chất lượng âm thanh không bị ảnh hưởng khi hiệu suất được cải thiện rõ rệt.

Power ampli Emotiva XPA-DR2 tot

Cấu trúc liên kết mạch đặc biệt này còn giúp power ampli tránh khỏi những hư hại khi có lỗi trong quá trình điều khiển xảy ra. Nhà sản xuất cũng đã cải tiến nguồn cung cấp năng lượng mới giúp tăng khả năng cải thiệu công suất mà không làm tăng khối lượng của power ampli này. Power ampli Emotiva XPA-DR2 có thể hoạt động trên mọi đường dây có đường áp trong khoảng 100 VAC đến 250 VAC 50 / 60Hz. Với đầu vào công suất tiêu chuẩn IEC power ampli này phù hợp với tất cả các loại cáp điện tiêu chuẩn IEC và hầu hết các loại cáp điện mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay. Power ampli Emotiva XPA-DR2 được thiết kế để có thể tự bảo vệ khi nhiệt độ tăng lên bất thường, cao vượt mức hay khi kết nối loa bị chập cũng như các lỗi thường gặp khác. Điều này không chỉ giúp power ampli luôn được an toàn mà còn giúp cho bảo vệ hệ thống âm thanh của bạn. 

Power ampli Emotiva XPA-DR2 chat

Power ampli Emotiva XPA-DR2 kết hợp độ chính xác đặc biệt và sự tinh tế của một thiết kế cân bằng tạo nên sức mạnh tuyệt vời, có thể dễ dàng tạo ra chất lượng cao cho âm nhạc, bộ phim yêu thích của bạn. Những hiệu ứng chất lượng cao trong các bộ phim hành động hay phim âm nhạc ấn tượng giúp người dùng có thể tận hưởng âm thanh đích thực, đẳng cấp hàng đầu. Trên thị trường có những mẫu power ampli chất lượng cao đến từ những nhà sản xuất khác như power ampli Rotel RB-1581. Power ampli đến từ hai nhà sản xuất này đều sở hữu khả năng dễ phối ghép cùng nhiều thiết bị trong phòng nghe của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả một mức giá cao hơn để sở hữu một power ampli có mức công suất thấp hơn khi mua power ampli Rotel RB-1581. Power ampli này có công suất chỉ 500W ở mức trở kháng 8Ohm, còn power ampli Emotiva XPA-DR2 công suất cao hơn 550W với cùng mức trở kháng. Power ampli Emotiva XPA-DR2 là một sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FL Three S

Trường Sơn