Power ampli Emotiva XPA-DR3 đến từ Mỹ cho công suất cao

Những mẫu power ampli không chỉ cung cấp hiệu suất cho hệ thống của bạn mà còn giúp hệ thống âm thanh phát huy hết được những điểm mạnh, mang đến âm thanh chất lượng cao. Một trong những nhà sản xuất power ampli hàng đầu trên thị trường hiện nay là Emotiva đến từ Mỹ, nổi tiếng với sản phẩm có chất lượng vượt xa tầm giá. Power ampli Emotiva XPA-DR3 là sản phẩm được các chuyên gia, người dùng đánh giá cao.

Power ampli Emotiva XPA-DR3

Power ampli Emotiva XPA-DR3 là lựa chọn lý tưởng để cung cấp năng lượng cho hệ thống âm thanh vòm hoặc rạp chiếu phim tại nhà tuyệt vời của bạn. Để tạo nên sản phẩm này nhà sản xuất Emotiva đã tuân thủ nguyên tắc để tạo nên chất lượng từ những thành phần chất lượng cao. Để tạo nên lớp vỏ ngoài chắc chắn, có độ bền cao nhà sản xuất đã sử dụng thép 4UR kết hợp cùng mặt nhôm phay trong power ampli Emotiva XPA-DR3. Dù sở hữu công suất ấn tượng nhưng mẫu power ampli này có trọng lượng kích thước nhẹ so với các power ampli cùng công suất. Nhà sản xuất đã sử dụng thiết kế mặt trước của power  ampli Emotiva XPA-DR3, được thiết kế để hoạt động với số lượng kênh tối đa và do đó không cần phải cập nhật khi XPA-DR được mở rộng. Ở mặt sau của power ampli này có các khe để bạn có thể sử dụng để nâng cấp bộ khuếch đại nếu không được sử dụng sẽ được che lại bởi một tấm chắn. Để làm được điều này nhà sản xuất đã sử dụng thiết kế bộ nguồn chế độ chuyển đổi dòng điện cao (SMPS) độc quyền từ nhà sản xuất có khả năng cung cấp năng lượng mạnh mẽ, độ tin cậy tuyệt đối.

Power ampli Emotiva XPA-DR3 dep

Power ampli Emotiva XPA-DR3 hứa hẹn mang đến âm nhạc chất lượng cao hàng đầu, cho âm nhạc không bị giới hạn sống động và mạnh mẽ. Ngoài ra, trong mẫu power ampli nhà sản xuất còn sử dụng cấu trúc liên kết mạch cơ bản giống như dòng XPR huyền thoại của Emotiva. Cấu trúc này trong mẫu power ampli cung cấp tín hiệu âm thanh chính xác và cực kỳ chính xác giúp hiệu suất tái hiện âm thanh được tối ưu hóa. Người dùng sẽ được tận hưởng âm nhạc chân thực với độ chính xác tuyệt vời ngay trong phòng nghe của bạn cùng với power ampli Emotiva XPA-DR3. Ở các giai đoạn đầu vào của power ampli này hoạt động trên điện áp cung cấp thấp hơn ở mức năng lượng thấp để giảm thiểu mức tiêu thụ điện năng không hoạt động và mất điện dự phòng, ngay lập tức chuyển sang đường ray điện áp cao hơn khi cần thiết để đảm bảo tín hiệu đi qua sạch và không bị ngắt đột ngột. Quá trình này xảy ra liên tục trong quá trình power ampli Emotiva XPA-DR3 hoạt động cho phép hiệu quả cao hơn, hoạt động trong thời gian dài vẫn không bị quá nóng. Ngoài ra, nhờ quá trình này mà tuổi thọ linh kiện dài hơn, giảm tiêu thụ điện năng và tăng độ tin cậy khi phối hợp cùng hệ thống âm thanh của bạn.

Power ampli Emotiva XPA-DR3 tot

Power ampli Emotiva XPA-DR3 là power ampli ba kênh gây ấn tượng mạnh với người dùng bởi hiệu suất ấn tượng trong thiết kế nhỏ gọn. Đây là sản phẩm hội tụ những ưu điểm trong những sản phẩm trước kia của hãng và được áp dụng những công nghệ tiên tiến để nâng cao chất lượng. 
Power ampli Emotiva XPA-DR3 mang lại chất lượng tuyệt vời cho các bộ phim, bản nhạc yêu thích của bạn. Dù sở thích nghe của bạn là gì, power ampli này sẽ cung cấp cho bạn âm thanh chi tiết cùng công suất vượt trội. Power ampli Rotel RB-1590 cũng là một sản phẩm chất lượng cao. Power ampli này có công suất 350W và điều tuyệt vời là số tiền phải trả ít hơn nhưng bạn sẽ sở công suất lên đến 450W khi mua power ampli Rotel RB-1590.

Power ampli Emotiva XPA-DR3 chat

Hai power ampli này đều có thiết kế đơn giản, tuy nhiên nhờ công nghệ tiên tiến độc quyền mà power ampli Emotiva XPA-DR3 có trọng lượng nhẹ hơn, thuận tiện di chuyển hơn so với power ampli Rotel RB-1590.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Trường Sơn