Pre ampli Emotiva SP-1 dễ phối ghép, chất lượng tuyệt vời trong tầm giá

Nhà sản xuất Emotiva là một hãng sản xuất các thiết bị âm thanh hàng đầu đến từ Mỹ. Emotiva có một lượng lớn các người hâm mộ vì những sản phẩm chất lượng cao của hãng. Nhà sản xuất này sản xuất các thiết bị điện tử cho những người đam mê âm thanh và video, nhưng với giá cả hợp lý. Một trong những sản phẩm chất lượng cao được yêu thích của Emotiva chính là pre ampli Emotiva SP-1

Pre ampli Emotiva SP-1

Pre ampli Emotiva SP-1 là sản phẩm chứng minh có sản phẩm đạt được hiệu suất hàng đầu và đổi mới công nghệ mà không cần phải đạt được mức giá quá cao đối với phần đa người dùng. Sản phẩm này mang những đặc trưng riêng biệt khi thiết kế của Emotiva đơn giản, tinh tế và có tính ứng dụng cao dễ phối hợp cho các phòng nghe khác nhau. Pre ampli Emotiva SP-1 sở hữu thiết kế mới đến từ nhà sản xuất có tác dụng rút ngắn đường tín hiệu và khớp với các kênh để nâng cao chất lượng âm thanh lên đáng kể. Pre ampli Emotiva SP-1 là sản phẩm sở hữu cấu trúc liên kết cơ bản kết hợp cùng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến. Nhờ vậy mà chất lượng âm thanh của pre ampli này được tối ưu hóa, duy trì độ tinh khiết của tín hiệu âm thanh, đồng thời cung cấp các tính năng, độ phân giải và độ chính xác cao vượt xa các thiết kế truyền thống. Pre ampli Emotiva SP-1 có khả năng duy trì tính toàn vẹn của tín hiệu cho âm thanh có độ chân thực, chính xac cao.

Pre ampli Emotiva SP-1 dep

Hầu hết các pre ampli không cung cấp hoặc ít khả năng kiểm soát, tương tác của loa cùng với phòng nghe của bạn. Tuy nhiên, điều đó là không đúng đối với pre ampli Emotiva SP-1, người dùng vẫn có thể điều chỉnh khả năng đáp ứng tần số cao và tần số thấp của hệ thống để có âm thanh hoàn hảo cho môi trường nghe của bạn. Pre ampli Emotiva SP-1 sở hữu những tính năng tuyệt vời để trở thành một bộ phận sáng giá cho hệ thống âm thanh hiệu suất cao của bạn. Pre ampli này có khả năng kết hợp hoàn hảo cùng ác hệ thống 2.1 hoặc 2.2, cũng như bộ ampli tai nghe. Nhà sản xuất sử dụng đi kèm cùng pre ampli Emotiva SP-1 bằng nhôm có đầy đủ tính năng và được thiết kế thân thiện cùng người dùng. Pre ampli này được đánh giá là có tính linh hoạt à tiện lợi kỹ thuật số bao gồm khả năng lặp lại chính xác trên tất cả các cài đặt mà bạn đã sử dụng trước đó, chức năng tắt tiếng thông minh.

Pre ampli Emotiva SP-1 tot

Mặt trước của pre ampli này là một màn hình hiển thị VFD lớn các thông báo trạng thái hệ thống và cung cấp trạng thái hoạt động của các cổng kết nối cho người dùng. Pre ampli Emotiva SP-1 dễ dàng mang đến âm thanh chất lượng vượt trội thông qua đường dẫn tín hiệu có độ nhiễu và méo thấp. Pre ampli này có khả năng quản lí âm trầm tuyệt vời cũng như cung cấp âm thanh chất lượng hàng đầu. Để làm được điều này nhà sản xuất đường dẫn tín hiệu được kết hợp chính xác, ngắn kết hợp cùng nhiều các bộ phận chất lượng cao được lựa chọn kĩ càng. 
Pre ampli Emotiva SP-1 là sản phẩm chất lượng sẵn sàng kết hợp với hệ thống âm thanh của bạn để tạo nên âm nhạc chất lượng cao với mức giá cả hợp lí. Bên cạnh pre ampli chất lượng cao này người dùng còn có thể xem xét đến sản phẩm pre ampli Rotel RC-1590.

Pre ampli Emotiva SP-1 chat

Sản phẩm này có mức giá cao hơn pre ampli Emotiva SP-1 nhưng lại không có khả năng kết nối cùng mâm đĩa than. Về khả năng kết nối của hai pre ampli này là tương đương nhau. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều người dùng nhờ thiết kế đường dẫn tín hiệu chất lượng cao mà cho tín hiệu tốt hơn. Nhờ vậy mà chất lượng âm thanh của pre ampli Emotiva SP-1 có độ chính xác cao hơn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Trường Sơn