Pre ampli Emotiva XMC-1 tiện lợi, cho chất âm hàng đầu

Emotiva là một công ty sở hữu những sản phẩm hấp dẫn trong thế giới âm thanh. Emotiva đã đạt được danh tiếng khi cung cấp các sản phẩm chất lượng tuyệt vời với giá trị đáng kể cho khách hàng của họ. Các sản phẩm của công ty đại diện cho kĩ thuật xuất sắc hàng đầu và mức giá phù hợp túi tiền của nhiều người dùng. Pre ampli Emotiva XMC-1 là một sản phẩm hội tụ chất lượng và bộ phận chất lượng cao giúp mang lại hiệu suất tối ưu.

Pre ampli Emotiva XMC-1

Emotiva là một ví dụ tuyệt vời của một công ty rất coi trọng kỹ thuật thiết kế và lựa chọn thành phần. Pre ampli Emotiva XMC-1 có thể không có mọi tính năng nhưng lại một sản phẩm đáng ước mơ bởi hiệu suất và giá cả phù hợp với phần đa người dùng. Pre ampli Emotiva XMC-1 sở hữu thiết kế màu đen với mặt trước được làm từ nhôm chải. Mặt trước được làm từ nhôm chải, và không giống như các đơn vị thế hệ đầu tiên, pre ampli Emotiva XMC-1 có màn hình OLED 5,5 inch được thiết kế đẹp mắt. Màn hình có màu xanh và hỗ trợ độ phân giải 256 × 64. Bên dưới màn hình là chín nút đầu vào, một trong số đó được gán cho bộ điều chỉnh tích hợp, trong khi tám nút còn lại người dùng có thể tùy chọn. Ở bên trái màn hình là một bộ nút con trỏ tiêu chuẩn cho phép người dùng dễ dàng cài đặt pre ampli Emotiva XMC-1. Ở phía dưới bên trái là giắc cắm tai nghe 3,5 mm (1/8) có thể được sử dụng để kết nối iPod hoặc máy nghe nhạc di động , đầu vào USB.

Pre ampli Emotiva XMC-1 dep

Nút lớn có logo Emotiva ngay bên dưới màn hình là nút nguồn ở chế độ chờ. Tất cả các nút điều khiển trên pre ampli Emotiva XMC-1 đều có khả năng phát sáng dưới dạng ánh sáng xanh lam, giúp pre ampli luôn nổi bật dù trong phòng tối. Độ sáng của màn hình phía trước có thể được điều chỉnh mức độ hoặc tắt nếu muốn. Ở mặt sau của pre ampli Emotiva XMC-1 có khả năng hỗ trợ tám đầu vào video HDMI 1.4b và hai đầu ra HDMI hoạt động song song. Ngoài ra, pre ampli này cũng cung cấp đầu vào đa kênh 7.1, cũng như ba đầu vào âm thanh nổi stereo ở bảng điều khiển phía sau. Pre ampli Emotiva XMC-1 hỗ trợ bảy đầu vào âm thanh kỹ thuật số (3 đồng trục, 3 quang AES / EBU XLR cân bằng) và bao gồm hai đầu vào USB. Người dùng có thể sử dụng đầu nối USB loại A để cập nhập chương trình và đầu nối USB loại B có thể được sử dụng làm đầu vào DAC hỗ trợ lên đến 24-bit / 192 kHz.

Pre ampli Emotiva XMC-1 tot

Bạn cũng sẽ tìm thấy một đầu nối Ethernet ở phía sau pre ampli Emotiva XMC-1, đầu nối này được sử dụng cho hệ thống chỉnh sửa phòng Dirac Live LE cho Emotiva đi kèm và cho các ứng dụng điều khiển từ xa. Người dùng có thể kết nối 7 loa cùng pre ampli này cùng với 2 loa siêu trầm cho âm thanh nổi ấn tượng. Các cổng đầu vào RCA đều được mạ vàng để nâng cao chất lượng tín hiệu đầu vào. Các kết nối còn lại ở mặt sau của pre ampli này gồm các kết nối ăng-ten cho bộ chỉnh AM / FM, và một đầu vào IR và một giắc cắm đầu ra IR. Pre ampli Emotiva XMC-1 cũng đi kèm với một điều khiển từ xa bằng nhôm. Pre ampli này ập trung vào chất lượng âm thanh, vì vậy bạn sẽ không tìm thấy các tính năng dành cho thị trường đại chúng như ứng dụng đa phương tiện cho những thứ như Pandora, radio internet. Người dùng sẽ đặc biệt ấn tượng với chất lượng âm thanh tuyệt vời, sống động mà pre ampli Emotiva XMC-1 mang lại. 

Pre ampli Emotiva XMC-1 chat

Pre ampli Emotiva XMC-1 là sự lựa chọn tối ưu dành cho những ai tìm kiếm chất lượng sản phẩm cao cấp với mức giá hợp lí. Trên thị trường bạn sẽ phải trả mức giá cao hơn để sở hữu pre ampli Rotel RSP-1582 tuy nhiên pre ampli này sở hữu phần đa các tính năng tương tự hoàn toàn với pre ampli Emotiva XMC-1. Hai pre ampli này đều có khả năng giải mã tín hiệu có độ phân giải lên đếm 24bit/ 192kHz, cũng như số lượng các cổng kết nối như nhau. Vì vậy với mức giá rẻ hơn và chất lượng âm thanh được ưu tiên hàng đầu thì pre ampli Emotiva XMC-1 là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Trường Sơn