Pre ampli Emotiva XPS-1 nhỏ gọn mà tiện lợi

Với sự hồi sinh của âm nhạc vinyl trong vài năm qua, ngày càng có nhiều người đam mê tìm kiếm âm nhạc được tái hiện nguyên bản, chân thực. Bạn có thể tìm kiếm âm nhạc đích thực thông qua các sản phẩm đến từ một công ty chất lượng cao có mức giá phải chăng nhất trên toàn cầu chính là Emotiva. Một trong những sản phẩm đó chính là pre ampli Emotiva XPS-1. Pre ampi này có thiết kế siêu nhỏ gọn, được chế tạo chất lượng tốt và khả năng thích ứng cùng mọi hệ thống. Âm thanh của pre ampli Emotiva XPS-1 sống động với độ nhiễu thấp.

Pre ampli Emotiva XPS-1

Emotiva là một trog những công ty sản xuất thiết bị âm thanh tuyệt vời trong thế kỉ 21. Những sản phẩm của hãng không chỉ có chất lượng âm thanh tốt mà còn có thiết kế không tệ khi nhìn vào. Có thể bạn sẽ nghĩ đi cùng với chất lượng tuyệt vời của sản phẩm đến từ Emotiva chính là một mức giá cao. Tuy nhiên, không phải vậy bạn sẽ có được những sản phẩm chất lượng cao cấp chỉ với mức giá tầm trung. 
Pre ampli Emotiva XPS-1 là một sản phẩm sở hữu thiết kế có độ linh hoạt cao khi có khả năng nằm gọn trong vòng tay của bạn. Kích thước của pre ampli này chỉ nhỉnh hơn so với bao thuốc lá một chút. Nổi bật ở hai đầu của pre ampli Emotiva XPS-1 là các cổng kết nối bằng đồng được mạ vàng giúp tối ưu hóa chất lượng âm thanh. Ở phía trên cùng của pre ampli này là đèn LED chỉ báo nguồn có màu xanh dương.

Pre ampli Emotiva XPS-1 dep

Tất cả các nút điều khiển cũng nằm cùng vị trí với đèn LED này bao gồm một cặp nút để điều chỉnh cuộn dây âm thanh (60 dB) hoặc nam châm (40 dB). Ngoài ra còn có hai hàng công tắc DIP để chọn trở kháng đầu vào của đầu đĩa than chuẩn kim MC của bạn. Bạn có thể chọn lựa các mức trở kháng 1 k, 470, 100 hay 47, đầy là tất cả các giá trị phổ biến để phù hợp với yêu cầu tải mâm đĩa than của bạn. Điều này có thể khiến người dùng ngạc nhiên bởi khả năng linh hoạt của pre ampli Emotiva XPS-1 vượt xa mong đợi trong tầm giá. Vỏ của pre ampli Emotiva XPS-1 được thiết kế hoàn toàn bằng kim loại, có khả năng chống lại nhiễu và nhiễm điện. Khả năng này đặc biệt quan trọng đối với pre ampli bởi  pre ampli phải khuếch đại tín hiệu cực nhỏ với độ chính xác cao nhất. Nhà sản xuất Emotiva tuyên bố rằng pre ampli Emotiva XPS-1 sở hữu bộ nguồn đa tầng tinh vi cho hiệu suất vượt trội.

Pre ampli Emotiva XPS-1 tot

Để lắm đặt và thiết lập pre ampli này rất dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian của người dùng. Pre ampli Emotiva XPS-1 cho phép bạn thiết lập các sơ đồ nối đất và nối đất, thiết lập trở kháng và tải và kết nối nguồn điện nhanh chóng. Sau đó, mọi thứ đã sẵn sàng để bạn có thể tận hưởng âm nhạc ưa thích của mình. Trong quá trình thử nghiệm âm nhạc được chơi bởi pre ampli Emotiva XPS-1, người dùng sẽ dễ tận hưởng được âm thanh. Pre ampli này phối hợp cùng hệ thống âm thanh của bạn để tạo nên một bữa tiệc âm nhạc thực sự, tạo ra một màn trình diễn hoàn hảo với việc lái bass, guitar điện sắc sảo và nhịp trống chính xác. 

Pre ampli Emotiva XPS-1 chat

Pre ampli Emotiva XPS-1 có kích thước bé nhỏ, nhưng có thể mang lại âm thanh tự nhiên và sống động với khả năng phản hồi tuyệt vời. Tuy nhiên người dùng cần lưu ý, pre ampli này cần quá trình làm nóng khoảng 50 giờ trước khi bắt đầu hoạt động thực sự, để cho chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất. Pre ampli Emotiva XPS-1 là một sản phẩm hiếm trên thị trường hiện nay, khi có mức giá rẻ, có thể theo bạn khắp mọi nơi và cho âm thanh chất lượng cao. 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Trường Sơn