Pre ampli Emotiva XSP-1 – Chất âm tuyệt vời đến từ Mỹ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm pre ampli chất lượng cao. Tuy nhiên một sản phẩm pre ampli thực sự bạn cần có cho hệ thống âm thanh của mình chính là sản phẩm khi mạch bên trong được cân bằng hoàn toàn. Pre ampli Emotiva XSP-1 là một sản phẩm như vậy. Sản phẩm pre ampli Emotiva XSP-1 được đánh giá là có chất lượng tham chiếu nhưng có mức giá chỉ tầm trung. Mẫu pre ampli này có chất lượng cao hứa hẹn mang đến cho người dùng âm nhạc chính xác đến từng chi tiết. 

Pre ampli Emotiva XSP-1

Pre ampli Emotiva XSP-1 sở hữu thiết kế mạch cân bằng trong đó có nghĩa là có bên trong có hai mạch hoàn chỉnh từ đầu vào đến đầu ra, được thiết kế ngược nhau. Pre ampli có mức giá tầm trung nhưng lại sở hữu vẻ ngoài sang trọng và tinh tế. Ở mặt trước của pre ampli Emotiva XSP-1 có một bộ nút dọc ở phía bên trái, bao gồm HT Bypass, và các nút để kích hoạt cao điều khiển âm tần số (± 3 dB) và điều khiển âm tần số thấp (± 3 dB) cùng một đầu ra để sử dụng cho tai nghe nằm phía dưới. Ở chính giữa của mặt trước của pre ampli Emotiva XSP-1 là một hàng nút chọn đầu vào, với nút bật / tắt nguồn ở chế độ chờ bên dưới chúng. Bên phải của pre ampli này là nút tắt tiếng và điều khiển âm lượng. Ở mặt sau của pre ampli Emotiva XSP-1 người dùng sẽ tìm thấy rất nhiều các cổng kết nối.

Pre ampli Emotiva XSP-1 dep

Pre ampli này cung cấp cả đầu vào và đầu ra cân bằng và không cân bằng có thể được định cấu hình là toàn dải hoặc sử dụng các mặt số nhỏ ở trên cùng, bạn có thể phân chia tín hiệu đầu ra cho mỗi kênh để có thông cao và thông thấp cho mỗi kênh, với biến đổi chéo giữa 50 Hz và 250 Hz. . Điều này giúp pre ampli Emotiva XSP-1 có khả năng kết nối linh hoạt hơn. Ngoài ra, đầu vào kỹ thuật số từ DAC của pre ampli này đã đưa trải nghiệm nghe lên một cấp độ hoàn toàn mới. Sử dụng đầu vào này hứa hẹn mang đến cho người dùng cảm giác chân thực khi thưởng thức âm nhạc cổ điển và nhạc jazz. Một trong những tính năng thú vị của pre ampli Emotiva XSP-1 mà người dùng nên thử nghiệm chính là HT By-pass cho phép pre ampli này được tích hợp với các sản phẩm tương tự như Emotiva UMC-200 Preamp / porcessor để cho phép khả năng tái hiện âm thanh vòm hoàn chỉnh. Một điều đáng ngạc nhiên của pre ampli Emotiva XSP-1 là ngay cả ở mức giá thấp thì pre ampli này vẫn cho khả năng kết nối cùng đầu đĩa than chuẩn kim MC.

Pre ampli Emotiva XSP-1 tot

Phía bên trong của pre ampli Emotiva XSP-1 sở hữu có mạch âm thanh ở phía sau, gần đầu vào và đầu ra, và nguồn điện ở phía trước, được che chắn bởi một tấm chắn để bảo vệ mạch âm thanh khỏi mọi nhiễu điện từ do biến áp nguồn cung cấp. Pre ampli này cũng đi kèm một điều khiển từ xa bằng kim loại với các nút ấn mạnh mẽ giống như bàn phím trên máy tính của bạn. Mặc dù không có đèn nền và hầu hết các nút có hình dạng giống nhau nhưng điều khiển từ xa này vẫn rất thân thiện và tiện lợi đối với người dùng. 
Pre ampli Emotiva XSP-1 không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn nâng cấp chất lượng của hệ thống âm thanh của bạn. Đây là một sản phẩm cung cấp chất lượng âm thanh tốt và các chức năng mà bạn khó có thể tìm kiếm trên các sản phẩm pre ampli trên thị trường hiện nay. Pre ampli Rotel RC-1590 cũng là một sản phẩm được yêu thích trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích tận hưởng âm nhạc từ mâm đĩa than thì nên ưu tiên sử dụng pre ampli Emotiva XSP-1.

Pre ampli Emotiva XSP-1 chat

Bởi dù có giá tiền thấp hơn nhưng pre ampli này lại cung cấp khả năng kết nối cùng mâm đĩa than chuẩn kim MM và MC; còn preampli đến từ Rotel chỉ có chuẩn kim MM. Hai mẫu pre ampli đều sở hữu cổng XLR và RCA được mạ vàng, giúp tăng độ chính xác của tín hiệu đầu vào. Với những tính năng vượt trội, thuận lượi cho người dùng bạn nên ưu tiên lựa chọn pre ampli Emotiva XSP-1.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FL Three S

Trường Sơn