Pre ampli và power ampli PrimaLuna EVO 100 thiết kế sang trọng, linh hoạt

PrimaLuna là nhà sản xuất tự hào rằng những sản phẩm chất lượng cao của hãng có mức giá tốt. Nếu bạn yêu thích nhà sản xuất này bởi những sản phẩm thiết kế ấn tượng, chất lượng cao thì bạn có thể ưu tiên chọn lựa bộ phối ghép pre ampli và power ampli PrimaLuna EVO 100 có chất lượng vượt trội. Ngoài nhà sản xuất này người dùng còn có thể tham khảo thêm một số bộ phối ghép chất lượng cao khác đến từ các nhà sản xuất danh tiếng khác như Emotiva, Pilium, Bladelius..

Pre ampli va power ampli PrimaLuna EVO 100

Pre ampli PrimaLuna EVO 100 sử dụng bộ chuyển đổi năng lượng hình xuyến kép để tránh tiếng ồn giúp tái hiện âm thanh có độ chính xác cao hơn. Nhà sản xuất PrimaLuna đã đặt bộ chuyển đổi năng lượng hình xuyến kép này trong vỏ kim loại và được bao bọc bởi nhựa không microphonic để giảm tiếng ồn và bảo vệ cuộn dây khỏi độ ẩm và hư hỏng. Nhờ vậy, người dùng pre ampli PrimaLuna EVO 100 có thể đồng hành cùng sản phẩm trong thời gian dài mà chất lượng vẫn đảm bảo. Pre ampli này là loại pre ampli loại đèn, vì vậy nhà sản xuất đã nâng cấp chất lượng các loại ống để giảm tiếng ồn, cho âm thanh tinh khiết, chân thực. Tuy nhiên, nâng cấp chất lượng của ống sẽ khiến nhà sản xuất phải tăng thêm chi phí. Tuy nhiên, khi sở hữu pre ampli PrimaLuna EVO 100 còn  sử dụng hai ống chỉnh lưu 5AR4 trong thiết kế để mang đến âm thanh ba chiều nổi bật cho người dùng. Để điều khiển âm lượng của pre ampli PrimaLuna EVO 100 nhà sản xuất sử dụng Alps Blue Velvet thay vì chip thông thường, giúp mang lại khả năng kiểm soát hoàn hảo và không gây nhiễu.

Pre ampli va power ampli PrimaLuna EVO 100 dep

Để tránh bộ chọn đầu vào có thể bị giảm chất lượng sau thời gian dài sử dụng thì nhà sản xuất PrimaLuna đã lựa chọn sử dụng rơle kín chất lượng cao được gắn ở phía sau nơi bạn cắm các kết nối của mình thay vì sử dụng bộ chọn đầu vào như nhiều mẫu power ampli trên thị trường hiện nay. Nhờ cách sử dụng này mà trong pre ampli PrimaLuna EVO đã tránh được hiện tượng nhiễu và tín hiệu từ các nguồn khác. Pre ampli PrimaLuna EVO 100 hứa hẹn mang đến âm thanh nổi tuyệt đỉnh và cho âm thanh có khả năng lan tỏa tuyệt vời. Để phát huy được hết sức mạnh của pre ampli này người dùng nên kết hợp cùng power ampli PrimaLuna EVO 100. Power ampli PrimaLuna EVO 100 rất dễ để có thể lắp đặt cũng như thay thế. Nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ AutoBias để nếu có một ống của power ampli bị hỏng thì power ampli PrimaLuna EVO 100 sẽ được đưa vào chế độ bảo vệ giúp đảm bảo chất lượng.

Pre ampli va power ampli PrimaLuna EVO 100 tot

Ngoài ra, một đèn LED có màu đỏ sẽ được sáng để giúp người dùng có thể xác định được ống cần thay thế đối với power ampli PrimaLuna EVO 100. Sử dụng những công nghệ tương tự như pre ampli PrimaLuna EVO giúp mang lại hiệu suất đáng nể cho mẫu power ampli này. PrimaLuna sử dụng hệ thống dây từ điểm tới điểm trên tất cả các sản phẩm. Toàn bộ đường dẫn tín hiệu, bao gồm điện trở và tụ điện, được nối bằng tay bởi những thợ thủ công lành nghề nhất. Power ampli này còn có khả năng tương thích với mọi loại ống có mặt trên thị trường hiện nay. Nhờ vậy mà bạn không cần lo lắng khi lỡ có bất cứ hư hại hay phải thay đổi power ampli nếu như bạn có bất kì mong muốn nâng cấp nào. Ngoài bộ phối ghép chất lượng cao này người dùng có thể tham khảo các sản phẩm đến từ nhà sản xuất Emotiva là pre ampli Emotiva XSP-1 kết hợp cùng power ampli Emotiva BasX A-5175. Bộ phối ghép này có mức giá thấp hơn nhưng lại sở hữu sức mạnh và nhiều tính năng tuyệt vời như pre ampli và power ampli PrimaLuna EVO 100.

Pre ampli va power ampli PrimaLuna EVO 100 chat

Bộ phối ghép đến từ nhà sản xuất Emotiva cung cấp công suất ấn tượng hơn cho 175 watt RMS mỗi kênh, ở mức trở kháng 8Ohm còn cặp phối ghép đến từ PrimaLuna chỉ là 82W( Mono), 40W(stereo) với cùng mức trở kháng. Khả năng kết nối với các đầu vào RCA, XLR của bộ phối ghép Emotiva cũng được cung cấp phong phú hơn đối với bộ phối ghép của PrimaLuna. Ngoài những bộ phối ghép chất lượng cao, với mức giá bình dân của Emotiva người dùng còn có thể tìm kiếm những sản phẩm tương tự đến từ các hãng Pilium, Bladelius…

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Trường Sơn