Pre ampli và power ampli PrimaLuna EVO 200 đẹp mắt và dễ dàng nâng cấp

PrimaLuna là một nhà sản xuất hàng đầu trong việc sản xuất các bộ khuếch đại đèn với nhiều phát kiến tiên phong được các chuyên gia và tín đồ âm thanh đánh giá cao. Nhà sản xuất này đã rất thành công từ khả năng tăng độ tin cậy cùng tuổi thọ ống hứa hẹn cung cấp âm thanh độc đáo, tự nhiên. Một trong những bộ phối ghép thể hiện rõ những đặc điểm này chính là pre ampli và power ampli PrimaLuna EVO 200. Ngoài bộ phối ghép này người dùng còn có thể ưu tiên lựa chọn những bộ phối ghép chất lượng cao mà có mức giá bình dân như Emotiva, Pilium, Bladelius..

Pre ampli va power ampli PrimaLuna EVO 200

Bộ phối ghép này đều sử dụng công nghệ độc quyền AutoBias, đây là công nghệ thông minh sử dụng một loạt các cảm biến để giám sát các ống và điều chỉnh liền mạch. Công nghệ này giúp bộ phối ghép được giảm méo hơn 50%  và kéo dài đáng kể tuổi thọ ống, hứa hẹn mang đến âm thanh tuyệt vời ngay trong phòng nghe của bạn. Đặc biệt, công nghệ này còn giúp cho pre ampli và power ampli PrimaLuna EVO 200 linh hoạt, có khả năng sử dụng hầu hết mọi loại ống trên thị trường hiện nay. Với một số ống đặc biệt bộ phối ghép này còn có khả năng tinh chỉnh cho các loại. Nhà sản xuất PrimaLuna rất tự hào rằng hãng có khả năng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao nhất và người dùng sẽ hầy như không phải bảo trì các ống. Pre ampli và power ampli PrimaLuna EVO 200 có khả năng cung cấp âm trầm chất lượng cao hơn.

Pre ampli va power ampli PrimaLuna EVO 200 dep

PrimaLuna là một trong số ít các nhà sản xuất trên thế giới thực sự thiết kế và trang bị đầu ra với đủ băng thông giúp loa tái hiện âm trầm sâu và mạnh mẽ hơn. Nhờ vậy người dùng khi kết nối bộ phối ghép này cùng hệ thống âm thanh của bạn sẽ nhận được âm trầm ấn tượng sâu lắng và ngọt ngào không bị rè khi xuống sâu. Ngoài ra, nhà sản xuất còn sử dụng công nghệ kết nối từ điểm tới điểm cho toàn bộ hệ thống các dây dẫn tín hiệu được nối hoàn toàn thủ công trong bộ phối ghép pre ampli và power ampli PrimaLuna EVO 200. Điều này không chỉ giúp bộ phối ghép nâng cao chất lượng âm thanh mà còn giúp tăng độ bền của sản phẩm trong nhiều thập kỉ. Một trong những vấn đề thường gặp đó là bộ phối ghép bạn mong muốn sở hữu lại không phù hợp cùng với hệ thống âm thanh của bạn. Nếu bạn có một mẫu loa trầm công suất quá lớn hoặc thay đổi loa trong hệ thống, bạn có thể phải thay đổi cả bộ phối ghép.

Pre ampli va power ampli PrimaLuna EVO 200 tot

Tuy nhiên điều này không xảy ra cùng pre ampli và power ampli PrimaLuna EVO 200 bởi bạn hoàn toàn có thể chọn bất cứ ống nào trên thị trường để thay thế sao cho phù hợp với loa của bạn. Đây quả là một điều tuyệt vời khi bạn không cần phải thay đổi cả bộ phối ghép mà vẫn có thể nâng cấp đơn giản, dễ dàng và ít tốn kém hơn. Nếu bạn muốn bộ phối ghép pre ampli và power ampli PrimaLuna EVO 200 có công suất cao nhất hãy chạy dưới cấu hình monoblock, đây là một trong số ít những bộ phối ghép trên thế giới có khả năng hoạt động với biến áp đầu ra TWO trên mỗi kênh. Một trong những công nghệ đặc biệt mà nhà sản xuất sử dụng trong bộ phối ghép pre ampli và power ampli PrimaLuna EVO 200 này chính là PerfectMatch giúp tối ưu hóa chất lượng của các ống để cho âm thanh đạt chất lượng tốt nhất. Pre ampli PrimaLuna EVO 200 sử dụng SmartGain để giúp pre ampli dù trong lúc hoạt động với công suất tối đa cũng yên tĩnh không tạo ra tiếng ồn.

Pre ampli va power ampli PrimaLuna EVO 200 chat

Pre ampli và power ampli PrimaLuna EVO 200 có chất lượng âm thanh cao cấp chất lượng tuyệt vời cho phòng nghe của bạn. Tuy nhiên, mức giá của bộ phối ghép này khá cao nên nếu bạn muốn sản phẩm có chất lượng tốt mà mức giá rẻ hơn nhiều lần nên tham khảo sản phẩm đến từ nhà sản xuất Emotiva. Bạn có thể tìm kiếm cặp phối ghép pre ampli Emotiva XSP-1 kết hợp cùng power ampli Emotiva BasX A-5175. Cặp phối ghép này có chất lượng âm thanh tuyệt vời hứa hẹn mang lại cho người dùng những trải nghiệm chất lượng tuyệt vời dù có mức giá thấp hơn. Nếu như power ampli PrimaLuna EVO 200 chỉ có cung cấp công suất 44W (stereo) và 88W(mono) còn cặp phối ghép đến từ Emotiva lại có thể cho công suất 175Ohm ở cùng mức trở kháng 8Ohm. Ngoài ra, bộ phối ghép của Emotiva còn được yêu thích bởi sự thân thiện khi sử dụng. Nếu bạn thường gặp rắc rối vì không thể ghi nhớ các kết nối thì nhờ các chú thích rõ ràng ở mặt sau của pre ampli Emotiva XSP-1 kết hợp cùng power ampli Emotiva BasX A-5175 sẽ giúp bạn. Khả năng kết nối của bộ phối ghép này cũng được đánh giá cao tương tự như bộ phối ghép của PrimaLuna.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Trường Sơn