Pre ampli và power ampli PrimaLuna EVO 300 linh hoạt và chính xác cao

Bạn có một số album nhạc rock cổ điển mà bạn từng yêu thích rất nhiều mà bây giờ đã bị bỏ lại trên kệ, không được phát trong nhiều năm? Làm thế nào để tận hưởng nhạc jazz hoặc những bản ghi âm cổ điển từ những năm 60? Mọi audiophile đều có những album mà họ từng chơi, nhưng đã dừng lại vì có thể không tìm kiếm được bộ phối ghép nào kết hợp cùng hệ thống của mình để tạo nên chất lượng âm thanh như ý. Người dùng có thể tìm kiếm đến một số nhà sản xuất danh tiếng như Emotiva, Pilium, Bladelius.. Ngoài ra, trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn bộ phối ghép pre ampli và power ampli PrimaLuna EVO 300

Pre ampli va power ampli PrimaLuna EVO 300

Pre ampli và power ampli PrimaLuna EVO 300 là một bộ phối ghép có vẻ ngoài đẹp mắt, sang trọng để bạn có thể kết hợp cùng phòng nghe của bạn. Thiết kế với vòm cong nhẹ ở mặt trước giúp bạn có thể nhìn rõ vị trí của các ống bên trong đem lại vẻ đẹp độc đáo hiếm tìm thấy ở các pre ampli và power ampli PrimaLuna EVO 300 trên thị trường. Bộ phối ghép này hứa hẹn sẽ trở thành ngôi sao trong phòng nghe của bạn bởi sự nổi bật, hấp dẫn và tăng thêm sự đẳng cấp cho hệ thống phòng nghe. Pre ampli và power ampli PrimaLuna EVO 300 không chỉ có vẻ ngoài khiến người dùng tự hào mà còn có hiệu suất hàng đầu.

Pre ampli va power ampli PrimaLuna EVO 300 dep

Một trong những khả năng được đánh giá cao của bộ phối ghép này chính là khả năng kiểm soát tuyệt vời. Bạn có thể thay đổi từ chế độ triode sang siêu tuyến tính chỉ bằng một nút nhấn trên điều khiển từ xa, để bạn có thể tìm kiếm chế độ yêu thích của mình mà không phải đứng dậy và dừng chơi nhạc. Bộ phối ghép đến từ PrimaLuna có khả năng đem lại âm nhạc đích thực cho bạn, khi hầu như không có tiếng ồn nào phát ra dù hoạt động hết công suất. Nhà sản xuất PrimaLuna đã thiết kế AC Offset Killer để giảm tiếng ồn dù nguồn điện của bạn tệ đến mức nào. Nhiều người dùng e ngại khi sử dụng các bộ phối ghép power ampli và pre ampli sở hữu các ống còn chưa quen thuộc. Tuy nhiên, đối với bộ phối ghép pre ampli và power ampli PrimaLuna EVO 300 thì sẽ làm thay đổi suy nghĩ này của người dùng. Chưa bao giờ việc phát hiện và thay đổi khi các ống xảy ra vấn đề lại dễ dàng đến vậy.

Pre ampli va power ampli PrimaLuna EVO 300 tot

Nếu một trong những ống của bộ phối ghép pre ampli và power ampli bị hư thì một đèn LED màu đỏ sẽ chiếu sáng ngay trước ống cần thay. Vấn đề tiếp theo là người dùng sẽ rất phân vân giữa rất nhiều các loại ống có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, bạn có thể tùy ý chọn lựa một loại ống yêu thích mà không cần phải lo lắng sẽ không tương thích cùng pre ampli và power ampli PrimaLuna EVO 300. Bộ phối ghép này cũng như các sản phẩm khác đến từ nhà sản xuất PrimaLuna có thể kết nối cùng tát cả các ống trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, nhà sản xuất còn sử dụng máy biến áp có khả năng chuyển đổi tùy chỉnh trong bộ phối ghép để có thể giảm tiếng ồn xuống mức thấp nhất, cho âm thanh được tối ưu hóa. Không chỉ tối ưu hóa âm thanh nhà sản xuất còn mong muốn nâng cao chất lượng để pre ampli và power ampli PrimaLuna EVO 300 có khả năng đồng hành cùng người dùng trong thời gian dài. Công nghệ AutoBias giảm méo hơn 50% và kéo dài đáng kể tuổi thọ ống. Kết quả thu được tuyệt vời khi bạn có thể hầu như không phải bảo trì ống của bộ phối ghép này pre ampli và power ampli PrimaLuna EVO 300. 

Pre ampli va power ampli PrimaLuna EVO 300 chat

Pre ampli và power ampli PrimaLuna EVO 300 đạt chất lượng âm thanh tuyệt vời cùng với vẻ ngoài ấn tượng mà bạn không nên bỏ qua cho hệ thống âm thanh của mình. Tuy nhiên nếu mức giá của bộ phối ghép này khiến bạn cảm thấy vượt quá mức ngân sách mà vẫn muốn lựa chọn một sản phẩm có chất lượng cao bạn có thể chọn lựa bộ phối ghép pre ampli Emotiva XSP-1 kết hợp cùng power ampli Emotiva BasX A-5175. Bộ phối ghép này cũng có khả năng phối hợp cùng nhiều nội thất phòng nghe cũng như sự linh hoạt khi phối ghép cùng các mẫu loa khác nhau. Không chỉ vậy bộ phối ghép pre ampli Emotiva XSP-1 kết hợp cùng power ampli Emotiva BasX A-5175 còn mang đến hiệu suất ấn tượng hơn cho người dùng. Power ampli Emotiva BasX A-5175 mang lại công suất lên đến 175 watt RMS mỗi kênh còn power ampli PrimaLuna EVO 300 chỉ cung cấp công suất 85W ở cùng mức trở kháng 8Ohm. Pre ampli Emotiva XSP-1 kết hợp cùng power ampli Emotiva BasX A-5175 được đánh giá là sự lựa chọn thông minh phù hợp với túi tiền mà còn có khả năng nâng cấp chất lượng âm thanh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Trường Sơn