Pre ampli và power ampli PrimaLuna EVO 400 không ồn, cho âm trầm mạnh mẽ

PrimaLuna là một nhà sản xuất nổi tiếng với rất nhiều sản phẩm đạt nhiều giải thưởng uy tín từ người dùng cũng như các chuyên gia. Trong những sản phẩm của mình nhà sản xuất này đã sử dụng công nghệ độc quyền để tạo ra âm thanh chất lượng cao. Một trong những gợi ý hàng đầu mà bạn có thể ưu tiên lựa chọn để phối hợp cùng hệ thống phòng nghe của mình là pre ampli và power ampli PrimaLuna EVO 400. Ngoài các sản phẩm đến từ PrimaLuna người dùng còn có thể tìm kiếm các sản phẩm chất lượng cao khác đến từ những nhà sản xuất danh tiếng khác như Pilium, Bladelius, Emotiva…

Pre ampli va power ampli PrimaLuna EVO 400

Làm sao để có thể tìm kiếm một bộ phối ghép chất lượng cao cho phòng nghe của mình, bạn nên tìm kiếm những sản phẩm được chính các chuyên gia dành tiền riêng để mua cho chính họ. Pre ampli và power ampli PrimaLuna EVO 400 là một sản phẩm như thế đơn giản nhưng có chất lượng đạt đẳng cấp thế giới. Nếu như các power ampli Triode và Single Ended Triode (SET) phổ biến vì cho âm thanh ấm hơn, lắng động hơn thì Ultra-linear cho âm thanh mạnh mẽ, cho âm thanh mở rộng trên toàn dải tần. Nhà sản xuất PrimaLuna đã tối ưu hóa chất lượng của hai loại mạch này trong bộ phối ghép pre ampli và power ampli PrimaLuna EVO 400. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai chế độ này chỉ bằng một nút bấm trên điều khiển từ xa.

Pre ampli va power ampli PrimaLuna EVO 400 dep

Nhờ vậy bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn khi lựa chọn chế độ yêu thích cũng như không cần bỏ thêm chi phí để có thể sở hữu cả hai thiết kế mạch này trong phòng nghe của mình. Khi lắng nghe âm thanh được phối hợp bởi bộ phối ghép pre ampli và power ampli PrimaLuna EVO 400 bạn sẽ thấy thực sự ấn tượng. Bạn sẽ không nghe được bất cứ âm thanh nào phát ra từ bộ phối ghép này dù đứng ở khoảng cách gần, vì vậy âm nhạc đến với tai bạn là âm thanh chân thực, thuần túy. Để làm được điều này nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ AC Offset Killer trong bộ phối ghép pre ampli và power ampli PrimaLuna EVO 400. Có thể với các ống mà người dùng cảm thấy e ngại khi sử dụng bộ phối ghép đến từ PrimaLuna nhưng bạn chắc chắn sẽ thay đổi suy nghĩ này khi sử dụng. Không chỉ được thiết kế với hệ thống đèn LED báo trạng thái hoạt động giúp bạn dễ dàng xác định ống nào đã bị hư.

Pre ampli va power ampli PrimaLuna EVO 400 tot

Hơn nữa khi một ống bị hỏng thì bộ phối ghép này lập tức đưa vào chế độ bảo vệ để không một bộ phận nào bị hư, cũng như an toàn cho hệ thống của bạn. Đặc biệt những điện trở cao cấp đến từ Nhật Bản là Takan mà bộ phối ghép pre ampli và power ampli PrimaLuna EVO 400 sở hữu không chỉ có chất lượng vượt trội mà giúp người dùng tiết kiệm khi không phải chi trả quá nhiều tiền để nâng cấp. Ngoài ra, trong bộ phối ghép này nhà sản xuất còn sử dụng tụ điện được làm bằng bạc được sản xuất tại Đức, giúp tối ưu hóa hiệu suất sản phẩm. Cũng như các sản phẩm khác đến từ nhà sản xuất PrimaLuna thì bộ phối ghép này cũng được sở hữu máy biến áp hình xuyến giúp nâng cao chất lượng của âm thanh, giảm tiếng ồn hiệu quả. Ngoài ra, máy biến áp của được sử dụng trong bộ phối ghép có chất lượng tuyệt vời với khả năng đáp ứng tần số mở rộng tốt hơn.

Pre ampli va power ampli PrimaLuna EVO 400 chat

Pre ampli và power ampli PrimaLuna EVO 400 hứa hẹn giúp hệ thống của bạn trở nên hoàn hảo hơn đặc biệt là khả năng cung cấp âm trầm ấn tượng. Tuy nhiên, bạn phải trả một số tiền lớn để sở hữu bộ khuếch đại này. Ngoài ra, người dùng còn có các lựa chọn khác như bộ phối ghép pre ampli Emotiva XSP-1 kết hợp cùng power ampli Emotiva BasX A-5175 cũng cho chất lượng tương tự nhưng với mức giá rẻ hơn nhiều. Nếu bạn yêu thích thiết kế mềm mại, sang trọng thì bạn có thể chọn lựa bộ phối ghép đến từ PrimaLuna còn nếu yêu thích sự mạnh mẽ, đơn giản thì bộ phối ghép Emotiva dành cho bạn. Power ampli Emotiva BasX A-5175 có chất lượng sẽ mang lại cho bạn công suất 175 watt RMS mỗi kênh, ở mức trở kháng 8Ohm nhiều hơn so với power ampli PrimaLuna EVO 400 với mức công suất lớn nhất có thể cung cấp ở chế độ mono chỉ là 140W. 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Trường Sơn