Pylon Audio hé lộ Pylon Audio Jasper 30 – loa cột cao cấp nhất dòng Jasper Series

Mới đây, Pylon Audio đã chính thức ra mắt dòng loa đầu bảng mới mang tên Jasper Series với 2 model là Pylon Audio Jasper 30 và Pylon Audio Jasper 25. Hiện nay, trên trang chủ của hãng chỉ mới có thông tin về model Pylon Audio Jasper 25, còn model Pylon Audio Jasper 30 mới chỉ tung ra thị trường sản phẩm demo. Tại Audio Video Show 2019 diễn ra vào tháng 11, khách tham quan đã có cơ hội chiêm ngưỡng cặp loa cột Pylon Audio Jasper 30, bên cạnh đàn em của nó và thu hút được đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ.

loa pylon audio jasper 30 chat

Tuy chưa có bất kỳ thông tin kỹ thuật nào được nhà sản xuất chính thức công bố, nhưng chỉ cần nhìn qua hình ảnh và dựa vào thiết kế của loa Pylon Audio Jasper 25, thì audiophile phần nào hình rung được thiết kế của cặp loa cột đầu bảng này. Nó sẽ là nơi hội tụ đầy đủ những ưu thế thiết kế loa nghe nhạc chất lượng cao của hãng loa Ba Lan này và chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của nhiều người yêu audio khi chính thức mở bán ra thị trường.

Theo tìm hiểu của cá nhân tôi, loa Pylon Audio Jasper 30 sở hữu một vóc dáng cao lớn và thùng loa được thay đổi về cách tạo hình so với các dòng sản phẩm cũ của Pylon Audio. Thùng loa được uốn cong về phía sau, tạo một nét mới lạ về hình thức, đồng thời hạn chế tối đa hiện tượng hình thành sóng đứng và công hưởng thùng loa.

loa pylon audio jasper 30

Thùng loa làm từ gỗ chất lượng cao và được hoàn thiện với nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau. Nhà sản xuất Pylon Audio cũng đã cải tiến sản phẩm loa của họ bằng cách thiết kế thêm phần chân loa, để loa Pylon Audio Jasper 30 đứng vững trãi trên mọi bề mặt, đồng thời còn giúp triệt tiêu rung động hiệu quả.

Mặt trước của loa Pylon Audio Jasper 30 được uốn cong, không chỉ tăng trải nghiệm thẩm mỹ, mà còn giúp căn chỉnh các trung tâm âm thanh ở phần trung cao nhạy cảm nhất. Điều này giúp cho 5 củ loa được sắp xếp đối xứng nhau ở mặt trước loa tái tạo được âm thanh tốt nhất, lan tỏa âm thanh rộng, tạo nên sân khấu âm nhạc rộng mở.

Với hệ thống củ loa này thì đủ thấy cặp loa cột này sẽ đáp ứng chính xác tất cả các dải tần số cao/trung/trầm. Đặc biệt, phía sau thùng loa còn có cổng thoát hơi hỗ trợ loa tái tạo dải trầm sâu hơn, mạnh mẽ và uy lực hơn. Tín hiệu âm thanh mà loa tiếp nhận sẽ được kết nối thông qua cặp cầu đấu loa mạ vàng đặt ở mặt sau thùng loa.

loa pylon audio jasper 30 tot

Loa Pylon Audio Jasper 30 hiện đang trong quá trình thử nghiệm cuối cùng, sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới. Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của cặp loa cột đắt giá này để thấy được sự kết tinh tuyệt vời của âm nhạc, không gian, chiều sâu cùng sự tái tạo âm thanh chi tiết chưa từng có trong một thiết kế thanh lịch và hiện đại. Loa cột Pylon Audio Jasper 30 hứa hẹn là một đối thủ đáng gờm của nhiều model khác cùng phân khúc.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới Thiệu Loa Pylon Audio Jasper 25

Linh An