Tai nghe Philips TAT5505BK/00: Phong cách nghe nhạc thời thượng, năng động

Phụ kiện âm thanh cũng là một thiết bị giúp khẳng định được đẳng cấp và phong cách nghe nhạc, trong đó không thể bỏ qua những mẫu tai nghe hiện nay với mẫu mã hiện đại và chất âm thì cũng không kém cạnh. Tai nghe không dây Philips TAT5505BK/00 đích thực nổi bật với kiểu dáng đẹp và công nghệ khử tiếng ồn chủ động, loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Người dùng cũng có thể điều chỉnh các cài đặt âm thanh theo sở thích cá nhân thông qua ứng dụng Philips Headphones. Với mẫu tai nghe Philips TAT5505BK/00 thì người dùng có thể thoải mái nghe nhạc và dễ dàng tạm dừng phát nhạc bằng cách tháo tai nghe ra dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về mẫu tai nghe Philips TAT5505BK/00.

Philips TAT5505BK00

Thiết kế và cấu trúc hiện đại của tai nghe Philips TAT5505BK/00

Tai nghe không dây Philips TAT5505BK/00 không chỉ có kiểu dáng đẹp mà còn cải thiện chất lượng âm thanh ổn định mọi lúc ngay cả khi bạn đang di chuyển. Model này còn được trang bị công nghệ khử tiếng ồn chủ động (ANC) lai giúp giảm tạp âm để bạn nghe nhạc rõ hơn. Đồng thời TAT5505BK/00 còn tích hợp chế độ khuếch đại âm thanh xung quanh để nghe rõ hơn tiếng động dù là nhỏ nhất trong khi nhạc vẫn phát.

Phía trên tai nghe TAT5505BK/00 được trang bị ống dẫn âm hình ovan giúp giữ chặt tai nghe bên trong tai và cách âm thụ động hiệu quả tối đa. Đệm mút tai nghe được làm bằng silicon, có 3 kích cỡ nhỏ, trung bình và lớn để người dùng thoải mái lựa chọn kích cỡ tai nghe vừa vặn với tai của mình.

Philips TAT5505BK00 hop

Những tai nghe không dây Philips TAT5505BK/00 này sở hữu khả năng chống nước từ mọi hướng đạt chuẩn IPX5. Tai nghe có thể chịu được mồ hôi và người dùng cũng không cần phải bận tâm khi gặp trời mưa, dễ dàng sử dụng được trong mọi điều kiện thời tiết và môi trường.

Một số ứng dụng tiện ích và hiện đại của tai nghe Philips TAT5505BK/00

Tai nghe Philips TAT5505BK/00 được trang bị bộ kích âm thanh neodim 8mm mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời cho mọi bài hát, mọi thể loại nhạc khi người sử dụng đang di du lịch, làm việc hay nghỉ ngơi thư giãn. Tai nghe sẽ tạm dừng phát nhạc khi bạn tháo tai nghe ra và khi người dùng đeo tai nghe vào lại, âm nhạc sẽ tiếp tục.

Philips trang bị cho tai nghe TAT5505BK/00 ứng dụng Philips Headphones tăng âm trầm, giảm âm bổng, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn chế độ phát nhạc. Khi sử dụng người dùng có thể tự điều chỉnh các cài đặt âm thanh hoặc chọn kiểu âm thanh được thiết lập sẵn, cũng như chuyển đổi các chế độ ANC thiết lập sẵn chỉ với một lần nhấn nút.

Tai nghe TAT5505BK/00 có thể sẵn sàng ghép nối ngay lập tức sau khi mà người dùng lấy tai nghe ra khỏi hộp sạc. Sau khi ghép nối xong, tai nghe sẽ tự động lưu lại thông tin về thiết bị cuối cùng đã ghép nối với tai nghe. Từ đó có thể dễ dàng điều khiển phát nhạc, nhận hoặc từ chối cuộc gọi, điều chỉnh âm lượng nhờ các nút điều khiển cảm ứng ở mỗi bên tai nghe.

Philips TAT5505BK00 dep

Đặc biệt hơn, tai nghe TAT5505BK/00 còn được chuẩn bị hai micro trên mỗi tai nghe tập trung vào âm thanh giọng nói của người dùng và giảm thiểu tiếng ồn bên ngoài. Nếu như người dùng đang ở một nơi yên tĩnh hơn và không cần phải chặn tiếng ồn khi đang trò chuyện thì chế độ âm thanh mono sẽ cho phép người sử dụng có thể nói chuyện chỉ bằng một tai nghe.

Cuối cùng là sau một lần sạc đầy điện, tai nghe sẽ được sử dụng để nghe nhạc được trong 5 giờ (4,5 giờ nếu có bật ANC). Đặc biệt với hộp sạc đi kèm, sạc nhanh 15 phút sẽ cho người dùng thêm 1 giờ nghe nhạc. Nhờ vậy mà có thể nghe nhạc được tới 20 giờ, với thời gian để sạc đầy hộp sạc qua cổng USB-C là 2 giờ.

Tai nghe Philips TAT5505BK/00 là một mẫu tai nghe nổi bật với chất lượng âm thanh tuyệt vời, đặc biệt giá của nó thì vô cùng hợp lí. Model TAT5505BK/00 này nhà Philips chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang muốn có một chiếc tai nghe với mức giá tầm trung với thiết kế năng động.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Cách nghe nhạc lossless cực hay mà đơn giản nhất