Thiết lập hệ thống xem phim dễ dàng hơn với loa Elipson Infinite 14

Trải nghiệm âm thanh như tại rạp chiếu phim ngay tại nhà nhờ hệ thống loa Elipson Infinite 14 của thương hiệu Pháp – Elipson sản xuất. Một thiết kế vừa có thể là loa âm tường hoặc treo tường, cặp loa Elipson Infinite 14 sẽ giúp bạn đắm chìm trong khoảnh khắc lay động của âm thanh sống động, chân thực.

Những thông tin cơ bản về loa Elipson Infinite 14 chính hãng

Elipson Infinite 14 là thành viên trong dòng sản phẩm Infinite Series được ra mắt cuối năm 2018. Dòng loa này có tất cả 3 model chính là loa Elipson Infinite 14, loa Elipson Infinite 8 và Elipson Infinite S12, mang lại cho người dùng lựa chọn hữu dụng khi muốn nâng cấp chất lượng âm thanh cho các trải nghiệm xem phim.

loa elipson infinite 14

Loa Elipson Infinite 14 đảm nhận phần âm thanh ở phía trước, kênh trung tâm, phía sau hay kênh surround, còn loa Elipson Infinite 8 sẽ sử dụng như loa âm tường trong các thiết lập âm thanh vòm Dolby Atmos, riêng loa Elipson Infinite S12 là loa subwoofer, sẽ thực hiện nhiệm vụ nâng cấp dải trầm mạnh mẽ, sâu và nội lực hơn. Như vậy, 3 mẫu loa này kết hợp với nhau đủ sức để trở thành hệ thống âm thanh đa kênh cho những thước phim sống động.

Loa Elipson Infinite 14 có kiểu dáng cao lớn, gần 1m nhưng lại khá mỏng để có thể set-up loa vào bên trong tường hoặc treo nó lên tường. Thùng loa thì làm từ kim loại chất lượng, nên có độ bền cao và chỉ sở hữu phiên bản hoàn thiện màu đen duy nhất.

Mẫu loa này cho phép bạn đặt nó ở phía sau tấm màn chiếu thì cũng không lo ảnh hưởng đến việc truyền tải âm thanh, cũng như tính trung thực của mỗi chi tiết âm thanh mà loa tái tạo. Mặt trước của loa được làm nhô lên phía trước với các đường cắt vát tinh xảo, đảm bảo hạn chế hiện tượng tương tác phòng và nhiễu xạ hiệu quả.

loa elipson infinite 14 nghieng

Thiết kế kỹ thuật tiên tiến của loa Elipson Infinite 14 xuất xứ Pháp

Loa Elipson Infinite 14 có thiết kế 2 đường tiếng, được trang bị 1 củ loa tweeter và 2 củ loa midbass. Nhà sản xuất đã tiến hành đặt của loa tweeter ở giữa 2 củ loa midbass này theo cấu hình Appolito, nhằm mục đích làm cho các dải âm thanh được phân tán đồng đều, giúp cho trải nghiệm nghe hay hơn, đa chiều hơn.

Dải cao của loa Elipson Infinite 14 được thực hiện bởi củ loa tweeter vòm lụa có đường kính 29mm, cung cấp khả năng xử lí những tín hiệu tần số cao lên đến 30kHz. Trong khi đó, dải trung/trầm do củ loa midbass đảm nhận. Củ loa midbass này có đường kính 170mm, với màng loa làm từ sợi carbon và Rohacell theo cấu trúc sandwich, đảm bảo độ cứng cao và trọng lượng nhẹ. Đặc biệt, củ loa midbass này còn được trang bị vòng cao su ở phía trước để cải thiện tốc độ đáp ứng tần số nhất thời.

loa elipson infinite 14 hay

Xét về chất âm, loa Elipson Infinite 14 có thể không được thiết kế để mang đến những chất âm ngọt ngào, quyến rũ, nhưng nó lại mang đến những âm thanh trung thực, sống động và rất tự nhiên. Đặc biệt, ở bất cứ chi tiết dù là nhỏ nhất thì loa Elipson Infinite 14 cũng tái hiện lại rất chính xác. Khi sử dụng nó như một loa center thì những lời thoại trong thước phim được phát ra giống như thật. Bên cạnh đó, mức âm lượng của loa lớn, nên người xem như được bủa vây bởi mọi tiếng động, âm thanh của bộ phim mà họ đang xem.

Mẫu loa Elipson Infinite 14 có thể đáp ứng được dải tần số khá rộng và cao, từ 60Hz – 30kHz. Độ nhạy của mẫu loa này rất cao, lên đến 91dB và trở kháng 8Ohm. Những thông số kỹ thuật này giúp cho việc lựa chọn ampli xem phim để phối ghép với nó là rất dễ dàng. Bộ khuếch đại không cần phải có công suất quá lớn và thương hiệu Emotiva của Mỹ là một hãng cung cấp ampli đa kênh chất lượng, rất phù hợp để đánh loa Elipson Infinite 14, thiết lập nên hệ thống xem phim tại gia chất lượng.

loa elipson infinite 14 bo

Loa Elipson Infinite 14 là một thiết kế loa đa dụng, nó có thể chơi tốt ở nhiều vị trí khác nhau và sở hữu chất âm trung thực đặc trưng của loa Elipson, rất cần có ở những mẫu loa xem phim. Lựa chọn loa Elipson Infinite 14 và các sản phẩm cùng dòng Infinite Sereis, bạn sẽ thiết lập được một hệ thống xem phim chất lượng cao và bạn sẽ được thỏa sức khám phá kho phim ảnh mà bạn yêu thích ngay tại chính ngôi nhà của bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Điểm đặc biệt loa loa âm tường Elipson Infinite 8 nhập khẩu từ Pháp

Linh An