Thông báo về việc tạm hoãn triển lãm High End Munich 2020 tại Đức

Triển lãm High End Munich được đánh giá một trong những sự kiện giới thiệu đồ điện tử âm thanh hàng năm lớn nhất thế giới, sự kiện này đã chính thức bị hủy bỏ vào năm nay do các mối lo ngại về dịch Corona đang lây lan rộng ra từ châu Á đến châu Âu và đặc biệt Đức cũng đang gánh chịu nhiều rủi ro lớn từ dịch bệnh này.

Sự kiện triển lãm thiết bị âm thanh được tổ chức thường niên tại Munich thu hút nhiều khách tham quan trên khắp thế giới và trước đó đã được dự kiến thời gian tổ chức từ ngày 14/5 đến 17/5 năm 2020 tới đây.

munich hi end

Ban tổ chức sự kiện hiện đã đưa ra thông báo như một lời xin lỗi đến các fan hâm hộ và yêu thích đang mong chờ triển lãm High End Munich 2020. Thông báo được đưa ra như sau:

Sự kiện HIGH END 2020 được dự kiến diễn ra từ ngày 14 đến ngày 17/5/2020 tại Munich MOC sẽ được hủy vì tình hình dịch virus Corona đang ngày càng lan rộng. Quyết định này được thông qua bởi HIGH END SOCIETY Service GmbH sau các cân nhắc kỹ lưỡng, cũng như từ các góp ý của hội đồng HIGH END SOCIETY e.V.

Thời điểm hiện tại, dịch Corona không chỉ hoành hành ở các nước châu Á mà hiện tại đã lan đến một số quốc gia châu Âu, trong đó có Ý. Đây là lý do vì sao ban tổ chức High End 2020 quyết định ngay lập tức hủy show để đảm bảo sức khỏe cho những người tham gia sự kiện nói riêng và cả cộng đồng nói chung. Quyết định hủy show còn giúp ngăn chặn các thiệt hại kinh tế có thể có cho các bên liên quan trong khâu tổ chức show.

Stefan Dreischärf, giám đốc điều hành của HIGH END SOCIETY Service GmbH, cho biết: “Ở vị trí ban tổ chức, trách nhiệm của chúng tôi là phải hành động nhanh chóng để đối phó kịp thời với tình hình dịch bệnh hiện tại. Chúng tôi rất tiếc phải chọn cách hủy cả show, tuy nhiên đây là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người tham gia”.

trien lam munich hiend

Ngay từ khi dịch Corona bùng phát ở Trung Quốc hồi khoảng tháng 1, HIGH END SOCIETY Service GmbH đã ngay lập tức cân nhắc xem có nên tổ chức High End 2020 vào tháng 5 hay không. Do tình hình bệnh dịch ngày càng xấu đi, ban tổ chức đã đi đến quyết định cuối cùng là không tổ chức trong năm nay. Hồi khoảng tháng 2, HIGH END SOCIETY Service GmbH cũng từng đưa ra đề nghị các nhà phân phối Trung Quốc rút khỏi sự kiện.

Trong nhiều tuần trở lại đây HIGH END SOCIETY Service GmbH cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ các hãng âm thanh và người quan tâm show rằng liệu tình hình dịch Corona có ảnh hưởng đến High End Munich 2020 hay không, cuối cùng ban tổ chức đã chọn cách hủy show như một biện pháp giữ an toàn cho tất cả mọi người. Không chỉ riêng High End Munich 2020, các sự kiện khác như Montreal Audiofest hay AXPONA Chicago cũng có thể sẽ phải chịu các ảnh hưởng không nhỏ về việc dời show.

Ngay sau khi thông báo này được đưa ra thì đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các audiophile và những người quan tâm đến triển lãm High End Munich này. Ban tổ chức đã quan tâm đên sức khỏe người tham gia và cân nhắc việc hạn chế những rủi ro về mặt kinh tế nhất cho các bên tham gia.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tư vấn sử dụng dây loa AudioQuest ThunderBird Zero

Mộc Yên