TIC cải thiện dải trầm cho hệ thống loa đa kênh bằng loa TIC CS008

Một hệ thống âm thanh nghe nhạc, xem phim hoặc karaoke mà dải trầm chưa thực sự tốt thì chắc chắn những trải nghiệm âm nhạc, phim ảnh hay ca hát sẽ không đạt được chất lượng như mong muốn. Để cải thiện tình trạng này, việc bổ sung thêm một mẫu loa siêu trầm chất lượng là rất cần thiết.

Mới đây hãng TIC Audio đến từ Mỹ đã tung ra thị trường mẫu loa siêu trầm mới mang tên TIC CS008. Đây là một loa subwoofer điện được đánh giá là có sức mạnh tái tạo dải trầm rất ấn tượng, mang lại những âm bass sâu, trở thành một kênh hoàn hảo trong bất kỳ hệ thống đa kênh nào. Nó sẽ đảm nhận tái tạo những tín hiệu dải tần số thấp mà loa chính chưa làm được, để nâng cấp những âm thanh của người nghe.

loa tic cs008

Loa siêu trầm TIC CS008 có thiết kế gì nổi bật?

TIC CS008 là mẫu loa siêu trầm mới trong dòng loa Bluetooth Series của TIC Auduio. Nó được sở hữu những ưu điểm trong thiết kế một loa subwoofer chủ động chất lượng, từ cấu trúc thùng loa, đến củ loa, mạch khuếch đại được tích hợp và những tính năng khác.

TIC Audio là thương hiệu đã có hơn 35 năm thường được biết đến với những hệ thống loa ngoài trời nổi tiếng, là một đối thủ nặng ký của BOSE ở mảng loa sân vườn trong những năm gần đây. Và TIC CS008 là một sản phẩm mới của TIC Audio, hãng mong muốn mang đến một loa siêu trầm có thiết kế đẹp và là một đối tác đáng tin cậy trong việc cải thiện dải trầm cho mọi hệ thống âm thanh đa kênh.

Loa IC CS008 có một thiết kế thùng loa dạng hình thang, được làm từ gỗ HDF cao cấp, với chiều cao của loa 343mm, chiều rộng 381mm, chiều sâu 304.8mm (đáy) – 177.8mm (đỉnh). Bề mặt thùng loa được bao bọc bằng lớp vải màu đen được dùng cho ngành công nghiệp hàng không. Thiết kế này tạo nên một thùng loa với cộng hưởng và sóng đứng gần như không xuất hiện mà còn rất khác biệt.

loa tic cs008 kt

Với thiết kế thùng loa dạng hình thang nên củ loa subwoofer của loa TIC CS008 được hướng lên trên một góc nhẹ khoảng 15 độ. Củ loa này có kích thước rất lớn 304.8mm, màng loa hình nón và được làm từ polypropylene và bao xung quanh bằng cao su, đảm bảo màng loa có độ cứng cao, ổn định về mặt cơ học và cực kỳ bền bỉ. Viền ngoài cùng của củ loa subwoofer này còn được bao bọc bằng vòng nhôm chống nhiễu hiệu quả.

Nhà sản xuất đặt củ loa subwoofer cỡ lớn này trong một chassis làm từ thép và sử dụng cuộn voice coil 4Ohm ASV 4 lớp đặc biệt, chịu được nhiệt độ cao, cùng động cơ nam châm mạnh mẽ, cung cấp tín hiệu với độ chính xác và rất ổn định.

Loa TIC CS008 tỏ ra vượt trội hơn nhiều đối thủ khác khi nó được tích hợp sẵn mạch khuếch đại công suất monoblock Class A/B với công suất lên đến 1000W. Điều này giúp củ loa subwoofer của loa TIC CS008 có thể đánh được những mức tần số thấp nhất một cách dễ dàng, tái tạo dải trầm cực sâu và uy lực.

loa tic cs008 sau

Nhà sản xuất không quên trang bị hệ thống tản nhiệt bằng nhôm cho loa TIC CS008, để làm mát thiết bị nhanh chóng khi chơi liên tục trong nhiều giờ liền và đặc biệt ampli công suất lớn tỏa nhiệt rất nhiều, điều này giúp kéo dài tuổi thọ cho loa.

Loa TIC CS008 còn cho phép người dùng điều chỉnh độ nhạy đầu vào của loa để đạt được thông số phù hợp nhất. Hệ thống dây dẫn và các linh kiện được sử dụng trong loa đều được kiểm định và thử nghiệm kỹ lưỡng để tạo nên một mẫu loa siêu trầm hoàn thiện. Ngoài ra, trên loa TIC CS008 còn có mạch bảo vệ quá tải nhiệt, đèn LED bảo vệ nguồn và cầu chì 15V. Trên loa TIC CS008 còn có một bảng điều khiển hỗ trợ người dùng điều chỉnh hoạt động của loa.

loa tic cs008 can

Dù chỉ xếp vào phân khúc bình dân, nhưng loa TIC CS008 lại trở thành một trong những lao siêu trầm có khả năng trình diễn dải trầm không thua kém những model có mức giá cao hơn nó gấp nhiều lần, vượt trội so với mặt bằng chung. Ngay từ vẻ ngoài đến những trang bị kỹ thuật có trên loa TIC CS008, mẫu loa siêu trầm này sẽ hòa mình tốt vào hệ thống âm thanh và lấp đầy mọi khuyết điểm về dải trầm của hệ thống, giúp âm thanh trở nên hoàn thiện hơn.

Cost đăng video cho các site khác

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tìm hiểu loa subwoofer Emotiva Airrmotiv S12 – BASS CĂNG ĐÉT

Linh An