TIC mở rộng thị trường bằng ampli TIC V804

Với một hãng chuyên sản xuất những mẫu loa sân vườn, loa âm trần, loa âm tường, loa ngoài trời,… như TIC Crop thì việc sản xuất nên những chiếc ampli đa vùng để cung cấp cho khách hàng những lựa chọn chất lượng và giúp cho việc set-up những hệ thống đa loa sẽ dễ dàng hơn. Chính vì thế, hãng loa hi-fi của Mỹ này đã thiết kế nên những mẫu ampli đa kênh và thực chất là những bộ chuyển đổi loa đa vùng chất lượng. Ngay sau khi chúng được tung ra thị trường đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng.

ampli TIC v804

Trong bài viết này, mời độc giả cùng tìm hiểu về thiết kế của chiếc ampli TIC V804 và những tính năng tiên tiến mà nó sở hữu. Biết đâu đó, đây lại là một thiết bị mà các bạn vẫn đang tìm kiếm để thiết lập hệ thống âm thanh đa loa chất lượng cao.

Ampli TIC V804 sở hữu những đặc điểm nổi bật nào?

Chiếc ampli TIC V804 xuất hiện với một diện mạo khá đơn giản. Đó là một kiểu dáng hình hộp mỏng, nhẹ và được làm từ kim loại. Nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho thiết bị, các kỹ sư TIC đã hoàn thiện vỏ máy bằng lớp sơn đen nhám, mang lại vẻ cá tính và hiện đại cho thiết bị.

Với thiết kế là một bộ chuyển đổi loa đa vùng AB, ampli TIC V804 được thiết kế để có thể sử dụng cho những hệ thống âm thanh đa kênh. Nó sở hữu khả năng khuếch đại tín hiệu mạnh mẽ với công suất lên đến 150W/kênh ở mức trở kháng 8Ohm. Mức công suất này đủ để nó có thể đánh được nhiều mẫu loa phổ thông trên thị trường hiện nay.

ampli TIC v804 sau

Tính năng tiêu biểu nhất của chiếc ampli TIC V804 chính là khả năng kết nối đa kênh ấn tượng. Nó cho phép người dùng phối ghép tối đa với 4 cặp loa stereo cùng một lúc. Người dùng sẽ dễ dàng nhận ra, mặt trước của chiếc ampli này có 4 núm xoay lớn để điều chỉnh âm lượng, và 4 cặp nút bấm có màu đỏ và đen để điều chỉnh hoạt động của loa, tương ứng với 4 cặp loa được kết nối với ampli.

Ở mặt sau của ampli TIC V804 có 4 vùng kết nối loa, được phân khu rất rõ ràng, với các cầu đấu loa và đầu vào amp riêng biệt. Tất cả các đầu vào này đều được thiết kế theo tiêu chuẩn cao, đảm bảo cung cấp kết nối chính xác, chung tương thích với những dây loa có tiết diện lên đến 14AWG.

Không chỉ có vậy, ampli TIC V804 còn cung cấp khả năng điều khiển âm lượng và lựa chọn nguồn âm thanh độc lập cho từng kênh. Mọi thao tác sẽ rất dễ dàng và được thực hiện ở bảng điều khiển phía trước của thiết bị. Như vậy, người chơi có thể sử dụng cùng một lúc cả 4 cặp loa, hoặc ít hơn tùy theo nhu cầu của họ. Và quá trình kiểm soát hoạt động của từng vùng loa cũng rất dễ dàng.

ampli TIC v804 hay

Sử dụng ampli TIC V804, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm. Nhà sản xuất TIC Crop đã thiết kế mạch bảo vệ cho thiết bị này, để khi nó ở tình trạng quá tải thì sẽ tự động ngắt mạch, để bảo vệ các loa được kết nối không bị ảnh hưởng.

Ngay từ khi thiết kế ampli TIC V804, người đứng đầu TIC đã có mục đích rõ ràng và họ đã đạt được điều đó. Một thương hiệu đáng tin cậy, tung ra thị trường một mẫu ampli đa vùng, sẽ là một giải pháp lý tưởng để việc set-up những hệ thống âm thanh với 4 cặp loa ở 4 vị trí khác nhau mà chỉ cần sử dụng chung một chiếc ampli, vừa có đủ sức mạnh để khuếch đại tín hiệu, vừa tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 7 ampli stereo tốt nhất năm 2019 do tạp chí What Hi Fi bình chọn

Linh An