Tìm hiểu ghế Lumene Hollywood Luxury III – Siège + Accoudoir gauche USB

Thương hiệu Lumene của Pháp không chỉ nổi tiếng với những dòng màn chiếu phim chất lượng cao, mà hãng còn cung cấp những mẫu ghế ngồi hiện đại, để audiophile có những trải nghiệm phim ảnh thoải mái nhất ngay tại nhà của mình. Và ghế Lumene Hollywood Luxury III – Siège + Accoudoir gauche USB là một trong số những sản phẩm đó mà bạn nên đầu tư.

Lumene Hollywood LuxuryIII don

Đặc điểm thiết kế hiện đại của ghế Lumene Hollywood Luxury III – Siège + Accoudoir gauche USB chính hãng

Lumene Hollywood Luxury III – Siège + Accoudoir gauche USB thực chất là mẫu ghế ngồi xem phim Lumene Hollywood Luxury III với phần tay vịn bên trái. Để hoàn thiện model này, người dùng có thể đầu tư thêm một chiếc ghế Lumene Hollywood Luxury III – Siège + Accoudoir droit USB hoặc một chiếc tay vịn rời bên phải.

Ghế Lumene Hollywood Luxury III – Siège + Accoudoir gauche USB được làm bằng da thật rất dễ chịu khi chạm vào và dễ bảo trì. Ngoài ra, nó còn có phiên bản làm từ da tổng hợp và có 3 lựa chọn màu sắc là đỏ, đen và nâu.

Lumene Hollywood LuxuryIII

Nhà sản xuất Lumene đã tiến hành thiết kế mẫu ghế Lumene Hollywood Luxury thế hệ thứ 3 này với những cải tiến đáng kể để mang lại sự thoải mái tối đa cho người dùng. Cực kỳ chắc chắn, phần tựa lưng cao cho cảm giác dễ chịu và có thể nghiêng theo cách tương tự như phần để chân nhờ vào cơ chế vận hành êm ái và đáng tin cậy.

Audiophile sẽ tìm thấy ở cuối bệ tỳ tay một giá để cốc làm lạnh, hệ thống điều khiển các đèn LED khác nhau trên ghế. Đáng chú ý, ghế Lumene Hollywood Luxury III – Siège + Accoudoir gauche USB sở hữu cổng USB 5V để sạc lại thiết bị của bạn (điện thoại thông minh, máy tính bảng), cũng như điều khiển cảm ứng để điều chỉnh vị trí của cái ghế.

Lumene Hollywood LuxuryIII bo

Tất cả các đèn LED đều có thể được bật hoặc tắt. Ngoài ra, ở phần tay vịn của ghế Lumene Hollywood Luxury III – Siège + Accoudoir gauche USB còn có hộc đựng đồ.

Với những trang bị và thiết kế hiện đại, ghế Lumene Hollywood Luxury III – Siège + Accoudoir gauche USB trở thành chiếc ghế ngồi đáng mua nhất để mang lại những trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời cho người dùng, ngay tại chính ngôi nhà của họ.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của dây HDMI AudioQuest với hệ thống nghe nhạc