Trải nghiệm âm trầm mạnh mẽ của loa Wharfedale Slim Bass 8

Có thể bạn đã quá quen với thiết kế loa siêu trầm dạng hình hộp vuông, thì với loa Wharfedale Slim Bass 8 sẽ mang lại một phong cách mới lạ, tiện dụng, dễ thiết đặt, nhưng vẫn đảm bảo âm trầm mạnh mẽ. Mẫu loa subwoofer của Wharfedale sản xuất sẽ là lựa chọn phù hợp cho nhiều hệ thống âm thanh từ bình dân đến tầm trung.

Wharfedale Slim Bass8

Thiết kế mỏng của loa siêu trầm Wharfedale Slim Bass 8 chính hãng

Theo thông tin từ nhà sản xuất Wharferdale, loa Wharfedale Slim Bass 8 được thiết kế để sử dụng dưới ghế sofa hoặc đặt ở những nơi cần cân nhắc về không gian. Model này chỉ sở hữu chiều cao 189mm, chiều rộng 601mm, chiều sâu 305mm. Trông nó giống như thiết kế của một loa center.

Thùng loa Wharfedale Slim Bass 8 được chế tạo rất chắc chắn, làm từ các tấm gỗ dày và hoàn thiện bằng lớp sơn màu đen cá tính. Phía dưới mỗi loa được trang bị 4 chân đế chắc khỏe, có hiệu quả triệt tiêu rung động đáng kể.

Wharfedale Slim Bass8 dep

Loa Wharfedale Slim Bass 8 cho phép bạn đặt sát tường, phía dưới ghế mà không sợ âm thanh bị ảnh hưởng, bởi cổng thoát hơi của nó được bố trí ở cạnh hông của loa.

Chi tiết kỹ thuật trên loa Wharfedale Slim Bass 8 đến từ Anh Quốc

Sở hữu một kiểu dáng mỏng, nhẹ nhưng loa Wharfedale Slim Bass 8 có được khả năng mở rộng tần số thấp tuyệt vời, dù bạn tăng âm lượng lớn hơn hay không thì vẫn thưởng thức được những âm trầm sâu, mạnh mẽ mà không ảnh hưởng đến những người khác khi nghe nhạc, hay xem phim vào buổi tối.

Củ loa woofer đường kính 200mm được trang bị trên loa Wharfedale Slim Bass 8 sử dụng màng loa hình nón giấy được thiết kế đặc biệt với các đặc tính tự giảm chấn tăng lên, tác động chuyển tiếp được cải thiện và do đó, tăng độ cứng cấu trúc của nón loa để có hiệu suất đầy đủ hơn. Hơn nữa, kết hợp với DSP tích hợp hỗ trợ xử lý tần số thấp một cách chính xác, cho dù bạn thưởng thức âm nhạc, chơi trò chơi điện tử hay thư giãn với một bộ phim.

Wharfedale Slim Bass8 sau

Là loa subwoofer chủ động, bên trong Wharfedale Slim Bass 8 được tích hợp sẵn bộ khuếch đại công suất cao, có khả năng đạt công suất đỉnh 400W. Thiết lập này mang đến một chiều hướng mới cho trải nghiệm rạp chiếu phim tại nhà của bạn với tác động âm trầm đáng kinh ngạc, mà không phá vỡ tiêu chuẩn ban đầu.

Các cổng thoát hơi của loa Wharfedale Slim Bass 8 được lót bằng đồng không chỉ làm giảm biến dạng từ tính mà còn giúp cải thiện khả năng tản nhiệt, giúp mọi linh kiện luôn ở nhiệt độ ổn định.

Được thiết kế để đặt trong không gian chật hẹp, chẳng hạn như dưới ghế sofa của bạn hoặc dựa vào bức tường bên trong căn hộ hoặc phòng ngủ, loa siêu trầm Wharfedale Slim Bass 8 sẽ là lựa chọn tuyệt vời trong không gian hạn chế, nhưng âm trầm không giới hạn.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Sân khấu kết hợp tạo nên chất âm cuốn hút của Audio Physic và Audio Hungary