Trải nghiệm đĩa SACD dễ dàng với đầu Blu-ray Reavon UBR-X110

Bạn đang tìm kiếm một chiếc đầu phát Blu-ray với những công nghệ âm thanh, hình ảnh chất lượng cao như Dolby Vision, 4K Ultra HD để xem phim tại nhà, thì đừng bỏ qua chiếc đầu Blu-ray Reavon UBR-X110. Với khả năng xử lí đa dạng mọi loại đĩa, thậm chí là cả đĩa SACD, thiết bị này sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn với mức giá dễ tiếp cận.

Reavon UBR X110

Đặc điểm thiết kế nổi bật của đầu Blu-ray Reavon UBR-X110

Là chiếc đầu Blu-ray được ra mắt muộn nhất dòng sản phẩm UBR tính đến thời điểm hiện tại của Reavon, đầu Blu-ray Reavon UBR-X110 được trang bị đầy đủ những tính năng tiên tiến bên trong một diện mạo đặc trưng, hiện đại và trang nhã, giống với những sản phẩm khác cùng series.

 Đầu Blu-ray Reavon UBR-X110 có khung máy mỏng, nhẹ và gọn gàng nên sẽ không chiếm nhiều không gian lắm đặt. Bên cạnh đó, nhà sản xuất đã tạo nên một cấu trúc chassis siêu cứng. Đế khung dày 1.6 mm được gia cố bằng một tấm thép dày 3 mm để tăng thêm độ dày, giúp giảm thiểu tiếng ồn do chuyển động cơ học của cụm quang học. Kết quả là cấu trúc khung gầm êm hơn, cứng hơn và ổn định hơn đáng kể, từ đó giảm độ rung để tăng hiệu suất và hoạt động tổng thể tốt hơn, mang đến âm thanh nghe trung thực hơn.

Bề mặt khung máy được mài mịn bằng tay trước khi phủ sơn mài màu đen hoàn thiện, đảm bảo sự tinh tế tuyệt đối về hình thức của thiết bị. Mỗi chiếc đầu Blu-ray Reavon UBR-X110 được gắn phía dưới những chân đế kim loại màu bạc, tôn thêm vẻ cao cấp cho sản phẩm và quan trọng hơn là triệt tiêu rung động hiệu quả.

Reavon UBR X110 dep

Mặt trước của thiết bị bao gồm một khay nhét đĩa, một màn hình LED và hệ thống nút bấm cơ học với các chức năng khác nhau. Người dùng có thể hiện thị thông tin đĩa trên màn hình bằng cách nhấn và giữ nút INFO trên điều khiển từ xa. Ngoài các chi tiết của đĩa phát, audiophile có thể dễ dàng kiểm tra thông tin chính như MaxFALL (Mức ánh sáng trung bình khung hình tối đa) và MaxCLL (Mức ánh sáng nội dung tối đa) có trên một số nội dung HDR, cũng như thông tin đầu ra HDR và ​​HDMI.

Bên cạnh một cổng USB 2.0 được đặt ở phía trước, thì mặt sau của đầu Blu-ray Reavon UBR-X110 còn chứa 1 cổng USB 3.0. Ngoài ra là các cổng LAN, 2 cổng HDMI, 1 cổng Coaxial và 1 cổng Optical.

Tính năng của đầu Blu-ray Reavon UBR-X110 đến từ Pháp

Reavon UBR-X110 là chiếc đầu Blu-ray có khả năng đọc đĩa đa năng của Reavon. Tiếp nối Reavon UBR-X100 , nó hỗ trợ cả các đĩa của thế hệ trước (UHD Blu-ray, Blu-ray, DVD, DVD Audio, CD) với việc bổ sung thêm tính năng đọc được đĩa SACD. Về định dạng đĩa duy nhất mà nó không phát là HD-DVD.

Trước đây, nếu auidophile muốn khả năng tương thích SACD từ Reavon, thì phải lựa chọn đầu Blu-ray Reavon UBR-X200 hàng đầu của thương hiệu. Nhưng hiện giờ, model Reavon UBR-X110 sẽ trích xuất thông tin từ đĩa CD và SACD một cách chính xác nhất có thể để mang lại hiệu suất âm thanh tối ưu trong khi phát lại.

Cũng như tất cả các định dạng đĩa này, đầu Blu-ray Reavon UBR-X110 cũng phát các định dạng tệp khác nhau cho âm nhạc, video và âm thanh. Chúng bao gồm FLAC, AIFF, DFF, DSF, JPG, TIFF, MKV và M2TS. Điều đó có nghĩa là audiophile có thể kết nối ổ đĩa ngoài qua USB hoặc DLNA và tận hưởng toàn bộ bộ sưu tập phương tiện của mình bằng thiết bị này một cách dễ dàng.

Reavon UBR X110 sau

Như đã nói ở trên, các kết nối của model này bao gồm 2 cổng HDMI, trong đó một cổng HDMI  cho âm thanh/video và cổng HDMI còn lại cho âm thanh. Các cổng digital khác cho người dùng dễ dàng kết nối với những nguồn nhạc số bên ngoài.

Hơn nữa, với sự hỗ trợ cho định dạng Ultra HD Blu-ray™ ngoạn mục, audiophile có thể tận hưởng trải nghiệm tuyệt đẹp với độ phân giải gấp bốn lần 1080p Full HD. Đầu Blu-ray Reavon UBR-X110 tương thích với định dạng Dolby Vision® mới nhất mang đến công nghệ hình ảnh HDR tuyệt đẹp với màu sắc, độ tương phản và độ sáng vượt trội cho màn hình

Với một loạt những tính năng tiên tiến, đầu Blu-ray Reavon UBR-X110 trở thành một đầu phát đĩa lý tưởng. Nó sẽ giúp người dùng vừa có thể nghe nhạc, vừa có thể xem phim chất lượng từ chiếc TV ngay tại nhà. Diện mạo đẹp của nó dễ hòa quyện vào mọi không gian giải trí, cùng với mức giá phải chăng.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Chất âm hòa quyện độc đáo giữa Admire Audio, Ayon Audio và Metronome