Âm trầm mạnh mẽ với dòng loa Klipsch Subwoofers

Klipsch là thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị âm thanh đến từ Mỹ. Klipsch đã sản xuất ra một dòng loa  Klipsch subwoofer với rất nhiều những mẫu loa khác nhau giúp hệ thống âm thanh của bạn sinh động và ấn tượng hơn.

Loa Klipsch R-115SW

Giới thiệu về dòng loa Klipsch Subwoofers

Hiện tại, dòng loa Klipsch Subwoofers gồm có 4 dòng loa cấp 2 là: Dòng loa Subwoofers Reference, dòng loa Subwoofers Palladium, dòng loa Subwoofers THX Ultra2 và dòng loa Wireless Subwoofers.

Nổi bật, sâu lắng và đẹp mắt,dòng loa Klipsch subwoofers cho phép bạn có những trải nghiệm thật sự về những âm thanh trong rạp hát gia đình của bạn. Loa subwoofer có vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra âm thanh mà bạn muốn nghe. Ngoài ra, nhà sản xuất đã thiết kế  nhiều kích cỡ khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn những chiếc loa phù hơp nhất với bạn. Những sản phẩm trong dòng loa Klipsch Subwoofers bao gồm cả không dây và có dây kết nối.

Loa Klipsch R-115SW dep

Klipsch đã trang bị cho những mẫu loa trong dòng loa Subwoofers duy nhất củ loa woofer. Mỗi một củ loa woofer lại có kích thước khác nhau ở mỗi mẫu loa và đa phần đều có màng loa được làm từ đồng có màu vàng sáng bóng và sử dụng công nghệ JMG.

Những đặc điểm nỏi bật của những mẫu trong dòng loa Subwoofer của Klipsch

Dòng loa Subwoofers Klipsch Reference

loa Klipsch R-112SW

Trong dòng loa Subwoofers Reference có 7 sản phẩm loa là Loa Klipsch R-115SW, loa Klipsch R-112SW, loa Klipsch R-110SW, loa Klipsch R-12SW, loa Klipsch R-10SW, loa Klipsch R-8SW và Klipsch còn trang bị WA-2 wireless subwoofer kết nối không dây cho các mẫu loa Subwoofers của dòng Klipsch Reference nhằm giúp bày trí loa linh hoạt và dễ dàng hơn và hệ thống loa cũng ít dây kết nối hơn.

Những mẫu loa trong dòng này đều được sử dụng các công nghệ độc quyền chuyên nghiệp của Klipsch mang lại những thiết kế tinh xảo và chất lượng.

Thùng của loa trong dòng đều được làm từ gỗ MDF cao cấp có độ bền cao, bên ngoài thùng loa là một lớp veneer và được sơn phủ bằng satin. Thùng loa đều có thiết theo kiểu hình hộp, vuông vắn và chắc chắn. Dưới đáy của loa đều được trang bị các chân cao su nhỏ giúp tạo ra độ cân bằng và vững chắc cho loa. Những đặc điểm bên ngoài đã mang đến cho loa một ngoại hình bắt mắt và thu hút người đối diện.

loa Klipsch R-112SW tot

Các mẫu loa này đều được thuộc kiểu loa 1 đường tiếng với hệ thống củ loa chỉ có duy nhất có 1 củ loa woofer có kích thước lớn và có màng loa được làm từ chất liệu đồng, nhẹ có độ bền cao cùng với công nghệ JMG cao cấp đã tạo nên một củ loa woofer làm tốt vai trò tái tạo những âm thanh ở tần số thấp, như mẫu loa Klips R-114SW xuống tới mức 18Hz, mang lại những âm thanh mượt mà, không bị rền và có độ tự nhiên cao.

Ngoài ra, các mẫu loa trong dòng loa Subwoofers Reference đều có độ nhạy cao trên 100dB và đều có các ampli được tích hợp ngay bên trong loa mang đến một thiết bị âm thanh hoàn chỉnh, dễ dàn cung cấp đến cho người nghe những âm trầm sâu lắng.

Dòng loa Subwoofers Palladium của Klipsch

Loa Klipsch P-312W là mẫu loa duy nhất trong dòng loa Subwoofers Palladium. Loa được có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Loa có ngoại hình khá nhỏ gọn với kích thước là 451 x 508 x591mm. Nhà sản xuất tạo ra loa có mặt trước loa hình vuông và thu nhỏ lại dần về phía sau. Thùng loa được làm từ gỗ MDF, bên ngoài là lớp veneer và được phủ một lớp sơn bóng satin.

Loa Klipsch P-312W

Hơn nữa, loa được khoác lên mình 3 màu sắc khác nhau là mà gỗ tự nhiên, espresso và merlot tạo nên sự đa dạng về vỏ ngoài của loa, giúp khách hàng có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp với không gian nội thất căn phòng. Nhờ vậy, loa Klipsch P-312W có vẻ ngoài thanh lịch và mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Loa được trang bị một hệ thống củ loa bao gồm 1 củ loa woofer có kích thước là 304.8mm được làm từ chất liệu nhôm có trọng lượng nhẹ và bền chắc củ loa này được đặt ở mặt trước của loa. Củ loa này có nhiệm vụ tái tạo những âm thanh ở dải tần âm thấp xuống tới 18Hz. Và 2 củ loa passive 304.8mm được đặt ở 2 bên là bộ tản nhiệt thụ động kép. Bên trong của loa Klipsch P-312W còn được tích hợp một ampli có công suất từ 1000w-2500w.

Dòng loa Subwoofers THX Ultra2 của Klipsch

Loa Klipsch KW-120-THX

Một trong 4 dòng loa cao cấp của Klipsch Subwoofers, dòng loa Subwoofers THX Ultra2 có một mẫu loa duy nhất trong dòng là Loa Klipsch KW-120-THX. Loa được thiết kế theo kiểu 1 đường tiếng và chỉ có duy nhất 1 củ loa woofer có đường kính 304.8mm có nón loa được làm từ chất liệu đồng, có nhiệm vụ thể hiện những âm thanh ở dải tần âm thấp nhằm mang lại những âm thanh mượt và và ấp áp. Loa có dải tần đáp ứng tốt từ 20Hz-200Hz, trở kháng 8Ohm.

Loa có thiết kế đơn giản kiểu hình vuông với những cạnh thùng loa được cắt cạnh vuông góc và vỏ ngoài của loa được khoác trên người một bộ áo đen mạnh mẽ và quí phái. Kích thước của loa là 514 x 451 x 451mm tạo nên vẻ ngoài không quá lớn, phù hợp với những không gian vừa, âm thanh có thể được lan tỏa khắp không gian.

Dòng loa Wireless Subwoofers của Klipsch

Loa Klipsch R-12SWI

Dòng loa Wireless Subwoofers là mảnh ghép cuối cùng trong bộ sưu tập dòng loa Klipsch Subwoofers. Dòng loa này là dòng loa không dây Klipsch được cung cấp những âm bass chất lượng mà không cần cáp kết nối subwoofer.
Trong dòng loa này có 2 mẫu sản phẩm loa là: Loa Klipsch R-12SWI và loa Klipsch R-10SWI. Hai mẫu loa này có thiết kế đơn giản là hình vuông, các góc cạnh vuông vắn và được phủ lên mình một lớp sơn màu đen huyền bí.

Hai mẫu loa này đều có thiết kế 1 đường tiếng và hệ thống củ loa chỉ gồm 1 củ loa woofer có màng loa được làm từ chất liệu đồng với công nghệ IMG tạo nên một màng loa vừa mỏng vừa cứng và bền. Nhưng kích thước củ loa này có sự khác nhau, loa Klipsch R-12SWI là 304.8mm còn loa Klipsch R-10SWI là 254mm.

Cả 2 mẫu loa này đều có bộ phát tín hiệu không dây chuẩn Hi-fi có tần số là 2.4GHz được kết hợp với amply để truyền tín hiệu từ amply đến loa Subwoofer. Với những mẫu loa Sub không dây này thì hệ thống âm thanh sẽ trở lên hoàn hảo hơn cả về chất lượng âm thanh lẫn thẩm mĩ trong ngôi nhà bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa KLIPSCH R-28F

Linh Nguyễn