Triễn lãm âm thanh lớn nhất Bắc Mỹ – Axpona lùi ngày tổ chức tới tháng 8/2020

Vào ngày 9/3/2020 vừa qua, triễn lãm âm thanh lớn nhất Bắc Mỹ – Axpona đã được thông báo rời ngày tổ chức đến ngày 7/8 – 9/8/2020. Ban đầu, theo dự kiến triển lãm này sẽ được tổ chức vào ngày 17/4 – 19/4 năm 2020 với sự tham gia của hàng trăm nhà sản xuất audio cũng như các thiết bị audio đẳng cấp.

trien lam axpona

Trong thông báo thay đổi thời gian tổ chức của Axpona, CEO Joel A. Davis đã cho biết quết định này nhằm đảm bảo sự an toàn cũng như sức khỏe của khách tham quan trước dịch nCovid-19 đang diễn ra rất phức tạp trên thế giới cũng như khu vực này hiện nay. Quyết định này được đưa ra khi nhà tổ chức lấy ý kiến của các khách hàng, cũng như dựa vào tình hình diễn biến của dịch bệnh. Nhà tổ chức hy vọng khách hàng cũng như những đơn vị tham gia thông cảm cho họ.

Mặc dù không ai có thể chắc chắn tới tháng 8, dịch bệnh này sẽ được khống chế, tuy nhiên nhà tổ chức Axpona vẫn cố gắng lên lịch lại ngày tổ chức vào khoảng thời gian này. Nếu tình hình phức tạp, họ sẽ có thông báo tới khách hàng của mình.

trien lam axpona 1

Axpona là một trong những triển lãm âm thanh lớn nhất tại Băc Mỹ cũng như trên toàn thế giới cùng với Munich Hi-End Show. Triển lãm Munich Hi-End Show trước đó cũng đã có thông báo tạm hoãn tổ chức do lo ngại bởi dịch bệnh nCovid-19 lây lan nhanh. Đây sẽ là một năm khó khăn cho ngành âm thanh audio cũng như nhiều nghành nghề khác trên toàn cầu.

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây 

Loa nghe nhạc vàng hay nhất Viva Audio Allegro

Lan Nguyễn