Triển lãm CES 2018 – Nơi hội tụ của những đỉnh cao công nghệ

Sau một năm, triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới CES 2018, hay còn được gọi là Consumer Electronics Show đã chính thức quay trở lại và được tổ chức tại Las Vegas, Mỹ. Hàng trăm thiết bị công nghệ được trưng bày tại CES năm nay, hứa hẹn là một bức tranh toàn cảnh về những món đồ công nghệ mới, sẽ là xu hướng trong năm 2018.

Ngay trong ngày 2 ngày mở cửa đầu tiên của triển lãm CES 2018 đã đem đến rất nhiều sản phẩm nổi bật của các thương hiệu như Samsung, LG, Sony… và thu hút hàng trăm nghìn người đến tham dự.

TV Samsung The Wall MicroLED 146 inch

Tại triển lãm, Samsung – thương hiệu về công nghệ đến từ Hàn Quốc đã giới thiệu tới người tham quan sản phẩm mới nhất đó là TV the Wal màn hình 146 inch. Cùng với đó, ở ngày thứ 2 của CES, Samsung đã đưa đến màn trình diễn hệ thống trí tuệ nhân tạo xử lí hình ảnh ngay trên chiếc TV của hãng, để biến đổi những nguồn video chất lượng Full HD và 4K thành độ phân giải 8K, với những hình ảnh vô cùng sắc nét và chân thực nhất.

Thương hiệu Sony cũng đã mang đến triển lãm rất nhiều những sản phẩm vượt trội, mới nhất của hãng. Trong số đó phải kể đến một sản phẩm mới đó là chiếc máy chiếu gần LSPX-A1 có giá hơn 600 triệu đồng, có khả năng phóng khung hình rộng, với chất lượng hình ảnh 4K. Bên cạnh đó, Sony đã giới thiệu đến khách tham quan hệ thống loa Glass Sound Speaker để kết hợp với chiếc máy chiếu siêu gần, để tạo nên âm thanh đa chiều, đem đến cho người nghe có những trải nghiệm âm thanh cực kỳ sống động.

May chieu Sony 4K LSPX A1

Trong triển lãm CES năm nay, LG tiếp tục đem đến cho người dùng những siêu phẩm công nghệ và thể hiện được sự khác biệt của thương hiệu này. Chiếc TV OLED có thể cuộn tròn đầu tiên trên thế giới do LG sản xuất ra đã được trình làng tại CES 2018, và đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người tới tham quan triển lãm. Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghẹ màn hình OLED và công nghệ màn hình siêu cong đã tạo nên một chiếc TV vô cùng khác biệt và ấn tượng, chắc hẳn sẽ là một sản phẩm được đón chờ trong năm 2018 này.

Không chỉ giới thiệu về thiết bị công nghệ điện tử, tại CES còn rất nhiều các mặt hàng khác nhau, như công nghệ tiêu dùng như chiếc Vali thông minh tự đi theo người dùng, chiếc tai nghe ảo tự phát âm thanh qua nhận dạng gương mặt và rất nhiều những sản phẩm công nghệ đặc biệt khác. Và triển lãm CES năm nay tập trung vào yếu tố làm thế nào để có thể thay đổi và cải thiện cuộc sống, mở ra một xu hướng mới cho năm 2018.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Focal Aria 906

Linh Nguyễn