Triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 18 – AV Show 2022 chính thức khai mạc

Sáng 23/9, Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 18 tại Hà Nội đã chính thức khai mạc và sẽ diễn ra từ 9h đến 18h các ngày 23-24-25 tháng 9 tại Khách sạn DEAWOO, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Lễ cắt băng gồm có đông đảo những chuyên gia đại diện cho những thương hiệu nổi tiếng xuất hiện tại triển lãm như Pilium Audio, Viva Audio, AudioQuest…

khaimac

AV Show là một triển lãm chuyên ngành về thiết bị nghe nhìn giải trí cá nhân tại gia, được tổ chức thường niên 1 năm 2 lần tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, với sự tham gia của các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị nghe nhìn, trưng bày nhiều nhãn hàng trong nước và quốc tế danh tiếng.

khaimac2

Sau 2 năm vắng bóng bởi dịch Covid-19, triển lãm lần thứ 18 này quy mô cũng không hề nhỏ so với trước đây. Khi đến với triển lãm khách tham quan sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng các sản phẩm tốt nhất của hơn 100 thương hiệu hi-end, home-theater, điện tử hi-tech trong nước và quốc tế, được trưng bày và trình diễn ở 33 phòng triển lãm, trải dài từ tầng 1 đến hết tầng 4 của khách sạn.

khaimac3

Không chỉ dừng lại ở 2 hệ thống như nhiều triển lãm trước, Audio Hà Nội năm nay có tới 3 phòng trình diễn, với 3 hệ thống âm thanh được đánh giá là khủng nhất triển lãm. Sau 2 ngày chuẩn bị thật kỹ lưỡng bởi đội ngũ kỹ thuật viên và nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia, Audio Hà Nội đã hoàn thành không gian triển lãm với những hệ thống khủng, được thiết lập nên từ những thương hiệu danh giá như Admire, Viva Audio, Wilson Benesch, Pilium, AudioQuest, Hifistay.

Admireaudio

audioquest3

Ngoài ra, nhà phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam này còn mang đến 2 phòng trưng bày với rất nhiều những thiết bị loa, ampli, dây dẫn và phụ kiện chống rung hấp dẫn. Chỉ trong ngày triển lãm đầu tiên, sự kiện đã đón chào rất nhiều lượt khách tham quan. Hứa hẹn, một mùa AV Show thắng lớn.

Linh Nguyễn