Truyền điện năng sạch với dây nguồn A.R.T Monolith SE

Có rất nhiều những hãng âm thanh sản xuất các thiết bị dây nguồn hiện nay như AudioQuest, A.R.T, Nordost,… cung cấp sự đa dạng về mẫu mã, sản phẩm và chất lượng đều được đánh giá cao. Trong đó A.R.T cho ra mắt rất nhiều những dòng dây nguồn có chất lượng tốt được người dùng audio rất ưa chuộng về cả thiết kế lẫn tính năng của thiết bị. Hãng đã có hơn 40 năm phát triển với nhiều dòng sản phẩm phụ kiện chất lượng rất được ưa chuộng hiện nay. Mẫu dây nguồn nguồn A.R.T Monolith SE là một mẫu dây nổi bật của hãng, cung cấp các kết nối tốt nhất và nguồn điện ổn định cho các thiết bị âm thanh hoạt động được hiệu quả.

ART Monolith SE

Ngoại hình nổi bật và đẹp mắt của dây nguồn A.R.T Monolith SE

Với những ai đang tìm kiếm cho mình một mẫu dây nguồn chất lượng thì không thể bỏ qua mẫu dây A.R.T Monolith SE. Model này chính là 1 trong 6 sản phẩm của dòng A.R.T Monolith SE của hãng, bao gồm các lựa chọn là dây nguồn, dây loa và dây tín hiệu. Toàn bộ các thiết kế dây của hãng audio này đều sở hữu một hình thức tương tự nhau và chế tạo được công nghệ ứng dụng trên các dây cáp chỉ khác biệt ở chức năng từng loại.

Phần vỏ của dây nguồn A.R.T Monolith SE sở thiết kế rất tỉ mỉ và đặc biệt. Nhà sản xuất đã sử dụng các lớp vật liệu màu xanh dương và trắng kết hợp với nhau giống như da rắn. Đặc tính của loại vật liệu này chính là vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ nổi bật của dây nguồn, vừa bền bỉ, chịu được nhiệt độ cao và chống gãy gập rất tốt. Bên cạnh đó, mẫu dây nguồn A.R.T Monolith SE còn thiết kế đặc biệt để giảm rung động hiệu quả.

ART Monolith SE can

Bên cạnh đó, đầu jack của dây nguồn A.R.T Monolith SE là loại jack 3 chấu cao cấp, được làm từ đồng Green với độ bền cực cao. Hai đầu jack cắm này được mạ lớp chống điện từ, bộ lọc làm sạch đặc biệt và thêm lớp bảo vệ triguard trên các điểm kết nối. Nhờ đó, chúng hạn chế oxy hóa rất tốt và tăng khả năng kết nối chính xác, ổn định.

Hiện nay, nhà sản xuất đang bán ra mẫu dây  nguồn A.R.T Monolith SE với hai mức độ dài là 1.5m và 1.8m. Cả 2 loại dây này đều có chất lượng và hiệu suất kết nối tín hiệu tương đương. Bên cạnh đó, trên thân thiết bị đều được ký hiệu rất rõ rang để người dùng có thể thực hiện được các kết nối và dễ dàng nhận biết sản phẩm hiệu quả.

Cấu trúc và các tính năng trên dây nguồn A.R.T Monolith SE

Với mẫu dây nguồn A.R.T Monolith SE có dây dẫn được làm từ đồng nguyên chất HCC với thiết kế dạng bó gồm nhiều sợi dẫn, được phủ riêng bởi một lớp hổ phách rất mỏng để ngăn chặn quá trình oxy hóa. Chính nhờ yếu tố này mà dây nguồn A.R.T Monolith SE có thể truyền dẫn tín hiệu điện với tốc độ nhanh chóng, ổn định và tinh khiết.

Có rất nhiều công nghệ hiện đại được ứng dụng vào mẫu dây nguồn A.R.T Monolith SE này như công nghệ A.R.T Q-Damper độc quyền của hãng. Hay còn có vòng từ hóa Magnetization Ring làm bằng hợp kim nhôm gia công bằng máy cắt CNC với độ chính xác tuyệt đối, được định vị trong suốt chiều dài của cáp. Nhiệm vụ của nó chính là làm bộ lọc giúp lọc sạch các loại nhiễu ồn và kiểm soát ồn hiệu quả, giúp dây nguồn truyền được lượng điện năng vô cùng tinh khiết đến các thiết bị audio.

ART Monolith SE chat

Mặt khác, trên mỗi dây nguồn A.R.T Monolith SE sẽ được trang bị tới 8 lớp điện môi và bọc chống nhiễu nhằm đem lại hiệu quả sử dụng được tốt nhất. Để nâng cấp hơn nữa hãng đã sử dụng 2 lớp lưới đồng nguyên chất 0,05mm được xử lý nhiệt đặc biệt và được ngăn cách bởi 2 lớp Polyetylen dệt đặc biệt để làm lớp bọc chống nhiễu. Cùng với chất cách điện được làm từ sợi dệt Polyethylen mật độ siêu cao và sợi Polyester. Mọi quá trình chế tác đều được nhà sản xuất sắp xếp vật liệu theo một trình tự vô cùng chỉnh chu và cụ thể với phương pháp thủ công để hoàn thiện được mẫu dây này.

Với việc ứng dụng nhiều kỹ thuật và công nghệ hiện đại vào sản phẩm cùng sự kinh nghiệm thì A.R.T đã đem đến một sản phẩm dây nguồn A.R.T Monolith SE thực sự khiến người chơi audio phải cảm thán. Nếu bạn muốn mua các sản phẩm phụ kiện, dây dẫn nhà A.R.T thì có thể tham khảo tại showroom Audio Hà Nội để nhận được mức giá tốt và nhiều ưu đãi nhất.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây ư

Làm thế nào cho hay và tối ưu chất lượng âm thanh của loa với nhạc Lossless?