[Vietnam Hi-end Show 2019] Chờ đón màn tái xuất ấn tượng của những thiết bị loa hi-end “khủng” tại Hi-end Show 2019 Hà Nội

Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2019 tại Hà Nội hay còn gọi với các tên là triển lãm thiết bị nghe nhạc, có tất cả 10 phòng nghe trưng bày các thiết bị utra hi-end. Trong đó có 7/10 phòng sẽ sử dụng mâm đĩa nhựa, kết hợp cùng với những mẫu loa đẳng cấp đã cho thấy lối chơi hoài cổ đĩa than đang trở lại và trở thành xu hướng chủ đạo trên thị trường hi-end Việt Nam.

viet nam hi end show 2019 banner

Triển lãm Vietnam Hi end Show 2019 diễn ra từ ngày 7 đến ngày 9/12 tại khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, Hà Nội với nhiều thương hiệu mới được ra mắt thị trường như Cessaro Horn Acoustics, Kaiser Acoustics, Dohmann Audio, Gryphon, Techdas, Brinkmann, Lamm Industries Audio… Điểm nhấn thú vị của triển lãm sẽ là những mẫu loa cao cấp đến từ các thương hiệu âm thanh nổi tiếng trên thế giới đều quy tụ về đây.

loa liszt ii

Công Audio sẽ mang đến loa kèn Cessaro Horn Acoustics ra mắt thị trường Việt Nam với cặp loa Liszt II có mức giá là 4,5 tỷ đồng. Model Liszt II cao tới 2,15m, và nặng xấp xỉ 1 tấn cho 2 tháp loa. Cặp loa kèn 4 đường tiếng sử dụng 5 driver, trong đó có hai driver đặt hàng từ TAD Nhật Bản gồm treble nén màng beryllium, mid nén nam châm alnico. Mẫu loa Liszt II này có độ nhạy 100dB do cặp woofer đã có sẵn ampli công suất 1.200W.

loa Magico M6

Audio Sơn Hà mang đến Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2019 tại Hà Nội này là cặp loa Magico M6, được nhà sản xuất hoàn thiện bằng vật liệu cacbon độc đáo. Điểm hấp hẫn chính là cấu trúc thùng loa liền khối kết lại bằng sợi cacbon kết hợp với nanographene, tạo ra âm trầm sâu, mạnh mẽ và chuẩn xác.

loa aida ii

Còn đơn vị Đông Thành Hòa Phúc sẽ mang tới sự kiện này mẫu sản phẩm đến từ hãng Sonus Faber có tên gọi là Aida II với mức giá khủng gần 2,8 tỷ đồng. Đây là một tác phẩm nghệ thuật với hàng trăm chi tiết lớn nhỏ tạo nên một đôi loa có cấu trúc phức tạp nhất hiện nay. Bên cạnh đó ưu điểm của model này chính là đuọc trang bị hệ thống cổng thông hơi theo công nghệ Stealth Ultraflex tạo ra âm trầm sâu chắc 18Hz.

lao wilson audio alexia ii

Thương hiệu Wilson Audio cũng góp mặt tại Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2109 này với mẫu loa đứng “khủng” Wilson Audio Alexia II sở hữu vật liệu X và vật liệu S cho vỏ thùng cứng chắc và rất ít cộng hưởng. Đồng thời giúp tái tạo âm thanh tự nhiên, vật liệu chế tạo vỏ thùng loa là một bí mật mà nhà sản xuất không hề tiết lộ.

loa Klipsh Horn AK6

Mẫu loa Klipsch Horn là mẫu sản phẩm đã tồn tại trong suốt 70 năm chiều dài lịch sử của hãng âm thanh này. Cấu trúc thùng dạng tam giác AK6 của sản phẩm đem lại nhiều lợi thế giúp loa có thể thích nghi tốt với nhiều điều kiện sử dụng, có thể bố trí loa sát tường hay trong góc phòng cũng rất thích hợp.

loa Trident II

Gryphon Trident II cũng là  một ẩn số tại Hi-end Show năm nay với mức giá bán ra là 2,5 tỷ đồng, đây là đôi loa được sản xuất bởi nhãn hàng ultra hi-end từ Đan Mạch. Model này được nhà sản xuất tích hợp một bộ khuếch đại công suất chuyên dụng cho loa woofer công suất 500W sử dụng loại mạch Class A/B kết hợp với Q Control độc quyền cho 3 chế độ điều chỉnh với các không gian khác nhau, Gryphon Trident II dường như có thể chơi hay nhiều thể loại nhạc trong mọi phòng nghe.

loa Gauder Akustik DARC 250

Cuối cùng là mẫu loa cột Gauder Akustik DARC 250 rất đắt giá, đây là hệ thống loa cột phức tạp, mỗi khối loa nặng tới 100kg, sử dụng các driver hảo hạng của Accuton cho dải treble và mid. Gauder Akustik DARC 250 sử dụng khối thùng loa hoàn toàn bằng kim loại, với hệ thống thanh giằng phức tạp, giúp loại bỏ rung chấn hiệu quả. Ngoài 2 woofer do Gauder Akustik tự sản xuất, tất cả các driver còn lại của thương hiệu loa gốm cao cấp Accuton.

bia platinum

Bên cạnh đó tại Triển lãm Hi-end Show 2019 tại Hà Nội này còn có sự xuất hiện của rất nhiều những mâm đĩa than, mâm đĩa nhựa….Khách tham quan còn có thể thưởng thức đồ uống như cà phê và bia miễn phí, mua được những loại đĩa hay, học hỏi về kinh nghiệm setup….Sự kiện sẽ diễn ra vào các ngày 7, 9, 9/12 với sự bùng nổ và dẫn đầu xu hướng âm thanh trong năm 2020.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Combo hoàn hảo dây loa AudioQuest Robin Hood Zero Biwire

Mộc Yên