Xây dựng hệ thống loa sân vườn bằng loa TIC WB6 đến từ Mỹ

Đã từ lâu, TIC Audio trở thành một thương hiệu rất được ưa chuộng tại thị trường thế giới và chính thức xuất hiện tại Việt Năm từ năm 2020 đến nay, mang đến sự hài lòng cao cho người dùng. Loa TIC WB6 là một mẫu loa In-Ground Wi-Fi & Bluetooth 5.0 thế hệ mới của hãng loa Mỹ này. Được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, nó hứa hẹn là mẫu loa sân vườn đáng đầu tư nhất hiện nay với mức giá chưa đến 500 đô la cho 1 chiếc loa chất lượng.

loa TIC WB6

Thiết kế của loa TIC WB6 chính hãng

Loa TIC WB6 là một thế hệ loa Im-Ground không dây khá mới của TIC Audio. Nhà sản xuất đã trang bị cho chiếc loa TIC này kết nối không dây Wi-Fi 2.4G & 5G băng tần kép và Bluetooth 5.0 mới nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng có thể truyền phát nhạc từ TV, máy chiếu và nhiều nguồn nhạc khác đến loa yêu thích của họ.

Bên trong loa TIC WB6 được trang bị sẵn 2 mạch khuếch đại Class D cho 2 củ loa tweeter và woofer, với công suất RMS 2x50w. Nhờ đó, loa có được âm thanh lớn, rõ ràng và âm trường rộng mở.

loa TIC WB6 duoi

Mẫu loa In-Ground không dây này là lựa chọn hoàn hảo cho giải trí âm thanh gia đình. Khả năng tương thích mạnh mẽ với AirPlay2, nó có thể đồng bộ hóa với tất cả các thiết bị AirPlay (Thế hệ thứ 2) của tất cả các hãng để tạo ra các chức năng đa phòng, nó cũng có thể được điều khiển từ ứng dụng.

Người dùng có thể điều khiển loa TIC WB6 qua app Wiim Pod. Nó còn hỗ trợ Airplay, DLNA, iHeartRadio, Spotify, TIDAL, Napster, Qobuz, Deezer, cho phép audiophile kiểm soát loa dễ dàng và nghe được rất nhiều nguồn nhạc số chất lượng cao.

Dễ dàng thiết lập và kiểm soát là những gì có thể nhận xét về loa TIC WB6 chính hãng này. Nó đi kèm với một điều khiển từ xa có nút Bass & Treble, từ đó có thể dễ dàng điều chỉnh âm trầm và cao theo sở thích cá nhân của người dùng.

loa TIC WB6 can

Trên loa TIC WB6 còn được tích hợp chế độ bảo vệ 5 cấp (bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp, bảo vệ quá dòng, bảo vệ ngắn, tự bảo vệ) giúp cả bộ khuếch đại và loa an toàn hơn. Thiết kế thùng loa từ vật liệu chống thấm cực tốt, nên mẫu loa này có thể hoạt động được trong mọi loại thời tiết và chống va đập.

Model TIC WB6 có thể kết nối với một loa thông thường khác, chẳng hạn như TIC B06, TIC GS3 hoặc bất kỳ loa 8ohm nào khác, để thiết lập hệ thống đa loa, sử dụng cho những không gian rộng lớn. Hoặc người dùng có thể sử dụng 2 loa TIC WB6 cùng lúc để tạo nên chế độ nghe stereo hấp dẫn.

Nhìn chung, loa TIC WB6 là một sản phẩm loa sân vườn không dây chất lượng. Màu xanh lá cây đặc trưng và dáng vẻ bắt mắt sẽ giúp nó dễ dàng hòa mình vào mọi không gian thiên nhiên, mang đến những âm thanh sống động và chi tiết đáng ngạc nhiên.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 4 hệ thống không dây đa phòng tốt nhất năm 2022