Xu thế mới với dòng loa Klipsch Soundbar – Giải pháp hiện đại, đơn giản

Klipsch là công ty đã mang đến rất nhiều những sản phẩm âm thanh cao cấp đến với thị trường thế giới. Một thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ với hơn 70 năm lịch sử đã trở nên quen thuộc đối với những tín đồ audiophile. Và dòng loa Klipsch Soundbar là 1 mảnh ghép nổi bật trong tổng thể bức tranh Klipsch hoàn hảo.

Giới thiệu dòng loa Klipsch Soundbar

Loa Klipsch RSB-6

Hiện tại, dòng loa Klipsch Soundbar có một dòng loa cấp 2 là dòng Soundbar Reference, bao gồm 7 mẫu loa khác nhau là:
–    Loa Klipsch RSB-6
–    Loa Klipsch RSB-8
–    Loa Klipsch RSB-11
–    Loa Klipsch RSB-14
–    Loa Klipsch R-4B
–    Loa Klipsch R-10B
–    Loa Klipsch R-20B

Thùng loa được làm từ chất liệu gỗ MDF, đảm bảo độ bền và thẩm mỹ cho loa. Màu sắc của vỏ ngoài của những mẫu loa trong dòng đều mang một màu đen, đơn giản nhưng vẫn toát lên sự huyền bí và dễ dàng phối hợp với không gian căn phòng.

Dòng loa Klipsch Soundbar được thừa hưởng những công nghệ tiên tiến, hiện đại của Klipsch trong việc tạo ra những sản phẩm âm thanh chất lượng. Mỗi mẫu loa trong dòng đều được thiết kế theo dạng hình thang, có khả năng kết nối nhanh với tivi thông qua một sợi cáp quang, mang đến cho bạn những trải nghiệm xem phim và nghe nhạc sống động.

Loa Klipsch RSB-14

Các mẫu loa của dòng Klipsch Soundbar đều có thể kết nối với các thiết bị nghe nhạc bằng Bluetooth và đầu đọc thẻ USB với các file có độ phân giải cao. Ngoài ra, bộ giải mã âm thanh Dolby Digital được tích hợp bên trong giúp mang đến những dải âm chân thực và có độ phủ của âm thanh cũng trở nên rộng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, những mẫu trong lòng loa Klipsch Soundbar đều có một thiết bị điều khiển từ xa giúp việc tùy chỉnh âm thanh trở nên dễ dàng hơn và tiện lợi hơn.

Những đặc tính nổi bật của dòng loa Klipsch Soundbar

Những mẫu loa trong dòng loa Klipsch Soundbar đều được sản xuất theo kiểu loa 2 đường tiếng và sở hữu hệ thống củ loa hoàn chỉnh, bao gồm 2 củ loa tweeter và 2 củ loa woofer. Kích thước của 2 củ loa tweeter có sự giống nhau giữa các mẫu loa trong dòng là 19mm.

Loa Klipsch RSB-6, loa Klipsch RSB-8, loa Klipsch RSB-14 và loa Klipsch R-4B

Loa Klipsch RSB-8

Đây là bốn mẫu loa này thuôc dòng loa Klipsch Soundbar và đi cùng với những mẫu loa này là loa subwoofer. Cả 4 mẫu loa đều được thiết kế 2 đường tiếng và bao gồm 2 củ loa tweeter và 2 củ loa woofer. Hai củ loa tweeter 19mm có màng loa được làm từ chất liệu lụa mềm cùng với công nghệ Tractrix Horn giúp âm thanh ở dải tần cao được tái tạo hiệu quả và mở rộng hơn rất nhiều. Hai củ loa woofer 63.5mm có màng loa được làm từ sợi tổng hợp cao cấp. Những củ loa này giúp Klipsch RSB tái tạo những âm thanh cao thấp, trầm bổng và đáp ứng được dải tần số từ 30Hz-15kHz.

Loa  subwoofer đi kèm sở hữu duy nhất 1 củ loa siêu trầm 165mm, màng la cũng sử dụng chất liệu sợi tổng hợp có độ bền cao và chắc chắn, giúp tái tạo những âm trầm mượt mà và sâu lắng.

Mỗi loa lại được tích hợp những tính năng ưu việt như loa Klipsch RSB-6 được trang bị các cổng kết nối HDI, Optical Digtal và khả năng kết nối không dây Bluetooth . Khả năng kết nối wifi ở loa RSB -8, RSb-14 và R-4B tích hợp bộ giải mã âm tahnh Dolby Digital mang đến những màn trình diễn âm thanh sống động.

Loa Klipsch RSB-11

Loa Klipsch RSB-11

Loa Klipsch RSB-11 là mẫu loa thứ 5 trong dòng với thiết kế 2 đường tiếng và hệ thống củ loa bao gồm 2 củ loa tweeter 19mm có dome lụa mềm cùng với công nghệ Tractrix Horn giúp âm thanh ở dải tần cao được tái tạo hiệu quả và mở rộng hơn rất nhiều và 4 củ loa woofer 63.5mm có màng loa được làm từ sợi tổng hợp cao cấp. Độ nhạy của loa khá cao lên tới 110w và cho phép ghép nối với ampli có công suất từ 135w-200w. Loa cũng được kết nối với một loa subwoofer tạo nên sự nhịp nhàng trong việc tái tại những âm trầm đậm đà, sâu lắng.

Loa Klipsch R-10B

Loa Klipsch R-10B

Mẫu loa Loa Klipsch R-10B được kết hợp với một loa siêu trầm. Loa sở hữu hệ thống củ loa bao gồm 2 củ loa tweeter và 2 củ loa woofer. Những củ loa này cũng có kích thước, chất liệu và công nghệ tạo nên màng loa giống như những mẫu loa khác trong dòng.. Mẫu loa này đáp ứng tốt dải tần từ 29Hz-20kHz và độ nhạy là 110dB.

Loa subwoofer sở hữu duy nhất 1 củ loa woofer có kích thước là 203.2mm, màng loa được dệt từ sợi tổng hợp và âm thanh được hướng xuống sàn. Loa subwoofer này là trợ thủ đắc lực trong việc mang âm thanh chất lượng đến cho người nghe.

Loa Klipsch R-20B

Loa Klipsch R-20B

Loa Klipsch R-20B là mẫu loa cuối cùng trong bộ sưu tập Klipsch Soundbar. Mẫu loa này thuộc loa 2 đường tiếng và có hệ thống củ loa bao gồ 2 củ loa tweeter và 4 củ loa woofer. Củ loa tweeter có đường kính 19mm. Tuy nhiên, 4 củ loa woofer lại có kích thước lớn hơn 1 chút so với các mẫu loa trong dòng, với kích thước là 76mm, màng loa được làm từ polypropylene. Loa có độ nhạy là 113db và xử lí âm tần từ 27.7Hz-20kHz.

Ngoài ra, loa Klipsch R-20B cũng có một loa subwoofer đi kèm giống như những mẫu loa khác trong dòng. Loa siêu trầm này được thiết kế 1 củ loa woofer có đường kính 254mm được làm từ sợi tổng hợp với công nghệ side-firing.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Bộ Nghe Nhạc Phối Ghép – Loa Klipsch R26F

Linh Nguyễn